Tỷ lệ Comoros vs Togo

- TLCA: đang cập nhật

- T/X:  đang cập nhật

Trong năm 2019 đội tuyển Comoros thi đấu khá nhiều và tham gia hầu hết các giải đấu tại châu lục. Tại giải vô địch các nước miền nam châu Phi, Comoros thi đấu 4 trận và chỉ có thể thắng được bóng hoàn toàn không tên tuổi Mauritius với tỷ số 2-1 sau khi đã hòa Eswatini 2-2 ở trận đầu tiên. Hai trận tiếp theo Comoros đều nhận thất bại trước các đội bóng tầm trung của châu lục như Zimbabwe (0-2) hay Malawi (1-2).

Sau trận giao hữu với Bờ Biển Ngà và để thua với tỷ số 1-3, Comoros tiếp tục có 2 trận đấu với Namibia trong khuôn khổ African Nations Championship, đội bóng cũng không có được kết quả khả quan khi thua 0-2 ngay trên sân nhà và hòa 0-0 trên sân khách.

Trong khi đó Togo thi đấu không nhiều trong năm 2019. Để thua Benin 1-2 ở trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng loại CAN 2019, Togo hòa với chính Benin ở trận đấu không bàn thắng sau đó 4 tháng tại sân khách trong khuôn khổ African Nations Championship để rồi thắng lại 1-0 khi quay về thi đấu trên sân nhà. Rõ ràng phong độ của Togo đang tiến bộ từng ngày, và trong năm 2018 đội bóng đã thắng 1, hòa 4 và chỉ để thua 1 trong tất cả 6 trận đã đấu.

Trong lịch sử đối đầu, Togo đã có được một trận hòa và một trận thắng trước Comoros. Với phong độ đang lên nên cho dù phải thi đấu trên sân khách, khả năng Togo sẽ biết cách chiếm ưu thế trước khi đá trận lượt về vào ngày 10/09 tới.

Dự đoán: 1-1