TL&TX

Phân tích tỷ lệ Corinthians vs Avai, 7h30 ngày 28/11

Corinthians đang có dấu hiêu chững lại khi không biết mùi chiến thắng 3 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG Brazil. Cụ thể, đội bóng bang Sao Paulo chỉ có được 2 trận hòa và thua 1 trận. Tính rộng hơn, Corinthians chỉ thắng đúng 1 trận trong số 12 trận vừa qua tại giải đấu cao nhất xứ sở Samba. Với kết quả trên, Corinthians đã bị đánh bật khỏi top 6 (nhóm được tham dự Copa Libertadores 2020) và tụt xuống vị trí thứ 8 trên bảng tổng sắp.

Dẫu vậy, cánh cửa trở lại với top 6 vẫn chưa khép hoàn toàn với đội quân của HLV Coelho khi họ chỉ kém đội xếp thứ 6 Sao Paulo khoảng cách 4 điểm. Đây là cách biệt có thể san lấp khi giải VĐQG Brazil vẫn còn 4 lượt trận nữa mới khép lại.

Trở lại với vòng 35, Corinthians có trận tiếp đón Avai trên sân nhà và theo giới điều khiển thị trường, đây là cơ hội tốt để thầy trò HLV Coelho tìm kiếm 3 điểm để bám đuổi top 6. Chưa dừng lại, đây sẽ là chiến thắng với cách biệt lớn khi giới cầm cân nảy mực để TLCA của trận đấu lên tới -1 1/4.

Nhận định trên là có căn cứ khi Avai đã hết động lực thi đấu. Cho tới thời điểm này, họ chỉ thắng 3, hòa 9 và thua tới 22 trận. Với chỉ 18 điểm sau 34 vòng, Avai đã chính thức nhận vé xuống hạng. Giới đầu tư cần lưu ý, đội bóng của HLV Evando đang là địa chỉ thiếu tin cậy khi thua tới 23 trận theo châu Á và thắng có 9 trận trong số 34 trận.

- Dự đoán kết quả Corinthians vs Avai: 3-0.