Tỷ lệ FC Seoul vs Incheon

TLCA: 0:1/2

O/U: 2 1/2

FC Seoul đang cho thấy dấu hiệu hụt hơi khi liên tiếp nhận những kết quả không tốt tại giải VĐQG Hàn Quốc 2019. Cụ thể, đội bóng thủ đô Seoul chỉ thắng 1, hòa 2 và thua tới 4 trận trong 7 vòng đấu mới đây. Cho tới thời điểm hiện tại, FC Seoul vẫn nằm trong nhóm tham dự vòng play off tranh ngôi vô địch – đứng ở vị trí thứ 3.

 Song với việc kém đội đầu bảng Jeonbuk Motors tới 13 điểm và phong độ thất thường, khả năng đội bóng của HLV Choi Yong-Soo có thể gây bất ngờ ở loạt trận play off tranh ngôi vô địch là rất thấp. Thực tế, nhìn vào những gì Pesic cùng đồng đội thể hiện, giới mộ điệu đã đoán giá đoán non đội bóng con cưng bắt đầu có dấu hiệu buông xuôi.

Trái ngược với FC Seoul, Incheon bước vào giai đoạn cuối mùa với tâm lý bất an. Tính tới trước vòng 29, Incheon mới thắng 4, hòa 8 và để thua tới 16 trận – số trận thua nhiều nhất giải, qua đó xếp ở vị trí áp chót trên bảng tổng sắp. Nhìn vào tâm thế hiện tại, đội bóng của HLV Yoo Sang-Chul cần phải tích lũy thêm điểm số để có thể cạnh tranh một suất trụ hạng khi bước vào loạt trận play off.

Chiều nay, Incheon hành quân tới sân Seoul World Cup với tham vọng phải có điểm. Công bằng, họ gặp chút ít bất lợi về sân bãi song với phong độ đang có tín hiệu tích cực, khả năng Incheon đạt được mục tiêu là vẫn rộng mở. Nên biết, họ mới để thua đúng 1 trận, hòa 2 và thắng 1 ở 4 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG Hàn Quốc. Đặc biệt lưu ý, Incheon cũng chỉ để thua duy nhất 1 trận trong số 7 trận đối đầu vừa rồi trước FC Seoul.

Dự đoán: 0-0