TL & TX

Hiện cả FC Seoul và Pohang Steelers đều đang thi đấu không tốt khi không thắng ở 3 trận đấu gần nhất. Sau khi vượt qua được vòng trước, hai đội đang có dấu hiệu hiệu chững lại ở loạt trận Play-off này và khó lòng cạnh tranh sòng phẳng chức vô địch.

Đó là tại sau ngưỡng tỷ lệ 0:0 được đưa ra. Tuy nhiên, một kết quả hoà là rất khó xảy ra. Bởi một chiến thắng đang được tin tưởng giành cho Pohang Steelers khi nắm giữ nhiều lợi thế nhỉnh hơn.

Xét kỹ, Pohang Steelers đang chơi cũng không tới nỗi nào với việc chỉ để thua 1 trận duy nhất ở 10 trận gần nhất với tới 4 chiến thắng. Trong khi đó, màn trình diễn của FC Seoul thật sự phập phù với chỉ 2 thắng, 5 bại ở chuỗi trận này.

Lần gần nhất đối đầu nhau hồi tháng 9 vừa qua, Pohang Steelers cũng đã cho FC Seoul nếm trái đắng với chiến thắng 2-1.

Bên cạnh đó, sân nhà không phải điểm tựa quá lớn để có thể tin tưởng và FC Seoul bởi đội bóng này mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng duy nhất ở 6 lần gần nhất được thi đấu trên thánh địa của mình.

Ở một diễn biến khác, với ngưỡng bàn thắng 2 1/2, hai đội hoàn toàn có thể ghi bàn vượt mức này bởi hàng công đôi bên đều đang tốt và ghi bàn đều đặn gần đây còn phòng thủ không thực sự ổn định với tình trạng chung "công bù thủ".

Dự đoán FC Seoul 2-3 Pohang Steelers