Tỷ lệ nữ Việt Nam vs nữ Myanmar

- TLCA: 0:3/4

- T/X: 3 1/2

Sau 2 lượt trận đầu tiên, cả nữ Việt Nam và nữ Myanmar đều chứng minh được sức mạnh vượt trội tại bảng B. Trước hai đối thủ yếu là nữ Campuchia và nữ Indonesia thì nữ Việt Nam và nữ Myanmar đều giành được những chiến thắng rất đậm, qua đó chắc chắc giành vé vào bán kết. Trận đấu hôm nay giữa hai đội chỉ nhằm phân định ai sẽ là những người xếp đầu bảng mà thôi.

Lúc này trên BXH, nữ Việt Nam đang tạm xếp trên đối thủ do có hiệu số tốt hơn (+17 so với +16). Với tình hình đó, nữ Việt Nam chỉ cần một kết quả hòa trước nữ Myanmar là bảo toàn được vị trí hiện tại. Trước đối thủ khó chơi như nữ Myanmar, chắc chắc HLV Mai Đức Chung cũng không dại gì chỉ đạo các học trò căng sức giành chiến thắng mà để dành sức cho vòng bán kết.

Trong khi đó, nữ Myanmar tất nhiên sẽ muốn thắng nhưng xét về thực lực, nữ Việt Nam vẫn tỏ ra nhỉnh hơn đôi chút và sẽ không dễ để đối thủ có thể “muốn gì được nấy”. Phong độ gần đây của hai đội là khá tương đồng. Trong khi nữ Việt Nam thắng 5 thua 1 trong 6 trận gần nhất thì nữ Myanmar thậm chí còn ấn tượng hơn với 5 trận thắng và 1 trận hòa trong 6 trận vừa qua.

Lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội, Nữ Myanmar đã có chiến thắng ngọt ngào 3-2 ở loạt giao hữu trước Nữ Việt Nam. Đó là trận đấu mà Nữ Việt Nam được đánh giá cao hơn và chấp 3/4 trên sân khách. Ở màn tái đấu này, nữ Việt Nam còn bị hạ kèo chấp về -1/2. Rõ ràng động thái đó cho thấy khả năng các cô gái của chúng ta thắng kèo Handicap trận này là không cao.

Dự đoán: 1-1