Tỷ lệ Suwon Bluewings vs Jeju United

- TLCA: 0:1/2

- T/X:  2 1/2

Giải VĐQG Hàn Quốc được chia làm 2 giai đoạn. Trong giai đoạn đầu các đội thi đấu vòng tròng 3 lượt để phân chia giải ra làm hai nhóm. Trong giai đoạn sau nhóm 6 đội đứng đầu thi đấu vòng tròn thêm 1 lượt để tranh ngôi vô địch trong khi nhóm 6 đội đứng dưới cũng thi đấu thêm 1 lượt vòng tròn để chọn đội xuống hạng.

Sau 27 vòng đấu Suwon Bluewings đang có được 35 điểm, tạm xếp ở vị trí thứ 7 và kém các đội Top 6 đúng 3 điểm. Thành tích trong khoảng thời gian gần đây của đội bóng khi họ chỉ thắng được 2, để thua 4 trong 6 trận gần nhất trong khi đội bóng bất bại ở 5 trận trước đó với 3 trận thắng. Ngay trên sân nhà cả 3 trận gần nhất Suwon Bluewings đều để thua trước các đối thủ đang đứng ở nửa dưới của bảng xếp hạng.

Trong khi đó Jeju United mới chỉ có được 19 điểm sau 27 vòng đấu, bằng điểm với đội bét bảng Incheon United nhưng xếp trên nhờ hơn  về thành tích đối đầu. Tuy nhiên khoảng cách với đội đứng thứ 10 cũng chỉ là 3 điểm nên hai đội cuối cùng hoàn toàn có hy vọng để trụ hạng. Trong 5 trận gần nhất Jeju United hòa 3 và để thua 2 nhưng khi phải du đấu họ đều hòa ở 3 trận gần nhất.

Ở 10 lần gặp nhau gần nhất Suwon Bluewings có thành tích nhỉnh hơn đôi chút khi thắng 4, hòa 3 và để thua 3. Ngay cả 2 trận gần nhất Suwon Bluewings đều giành chiến thắng. Tuy nhiên với phong độ tệ hại như hiện tại ngay cả trên sân nhà trong khi Jeju United vẫn đang cố gắng kiếm từng điểm trên sân khách thì khả năng đội khách rất dễ sẽ có điểm.

Đội hình dự kiến

Suwon Bluewings (4-4-1-1): Dong Geon, Hong Chul, Min Sang Gi, Ku Ja Ryoung, Myeong Seok, Sung Geun, Saric, Hyung Jin, Taggart, Waguininho, You Ju An.

Suwon Bluewings (4-4-2): Chang-keun Lee, Jin-po Park, Dong-woo Kim, Jovanovic, Woo-jae Jeong, Jun-jae Nam, Sun-hyeong Kwon, Chang-min Lee, Il-lok Yun, Jin-su Seo, Magno Cruz.

Dự đoán: 1-1