TL & TX

Về phong độ, giai đoạn gần đây, cả Ulsan và Pohang Steelers đều đang chơi tốt khi chỉ nhận 1 thất bại duy nhất ở 9 vòng đấu gần nhất. Hiện Ulsan đang cạnh tranh quyết liệt cho ngôi địch, một trận hoà là đủ để đội bóng này lên ngôi. Trong khi đó, trên lý thuyết Pohang Steelers còn cơ hội lọt vào tốp 3 cùng tấm vé dự cúp châu Á mùa tới nếu đánh bại Ulsan.

Ở trận đấu gần nhất gặp nhau hồi tháng 10 qua, Pohang Steelers đánh bại Ulsan 2-1 trên sân nhà. Trong lịch sử đối đầu, đội bóng này cũng luôn là đối thủ khó chịu cho Ulsan khi nhiều lần giành chiến thắng.

Bởi vậy, Ulsan chắc chắn hiểu rõ được tầm nguy hiểm của Pohang Steelers dù được thi đấu trên sân nhà. Hơn hết, cần nhắc lại, chức vô địch đang ở trước mắt đội bóng này với chỉ cần 1 điểm nữa. Thế nên, Ulsan sẽ thận trọng và mắc sai lầm trước Pohang Steelers ở vòng đấu cuối cùng. Thậm chí, đội bóng này sẵn sàng chơi phòng ngự và chia điểm để có được ngôi vương.

Và vì thế, với ngưỡng tỷ lệ 0:3/4, niềm tin nên được đặt ở phía đội khách. Pohang Steelers không phải là đối thủ dễ chịu. Họ cũng còn mục tiêu ở vòng đấu cuối cùng nên sẵn sàng khiến Ulsan mướt mồ hôi.
Trong khi đó, với mức bàn thắng 2 3/4, người hâm mộ nên tin tưởng vào một số ít. Trong quá khứ, Ulsan và Pohang Steelers từng cống hiến những màn dượt đuổi tỷ số hấp dẫn với cơn mưa bàn thắng. Thế nhưng, với 90 phút ở vòng đấu cuối cùng mùa giải cùng nhiều toan tính. Điều này hoàn toàn khó xảy ra.

Dự đoán Ulsan 0-0 Pohang Steelers