PEC Zwolle vs PSV, 19h30 ngày 15/5

TLCA: 1 1/4:0

TL O/U: 3 1/2

Trước vòng đấu cuối cùng, PEC Zwolle đang đứng bét bảng với 27 điểm và đã chắc chắn xuống hạng khi kém nhóm trụ hạng tới 5 điểm. Trái lại PSV cũng chắc chắn cán đích ở vị trí thứ nhì khi kém đội đầu bảng 5 điểm.

Trong khi thành tích sân nhà của PEC Zwolle không quá tệ thì phong độ của PSV trên sân khách cũng không cao khi để hòa 3 trong 5 lần du đấu gần đây. Thế nên với trận đấu mang tính chất danh dự trên sân nhà, có lẽ PEC Zwolle sẽ không để thua đậm ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-2

-----------------------------

Groningen vs Cambuur, 19h30 ngày 15/5

TLCA: 0:3/4

TL O/U: 3

Trước vòng đấu cuối cùng, cả Groningen và Cambuur đều có được 36 điểm và đứng sát nhau trên bảng xếp hạng. Hiện tại khoảng cách với nhóm cầm đèn đỏ đã là 4 điểm khi giải chỉ còn 1 vòng đấu.

Đáng nói là Groningen đang để thua ở cả 6 trận gần nhất. Thành tích của Cambuur cũng khá tệ nhưng sau 6 trận thua liên tiếp thì đội bóng cũng có được 3 trận hòa gần nhất. Thế nên có lẽ đội khách vẫn sẽ tiếp tục có điểm ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-1

-----------------------------

Heracles vs Rotterdam, 19h30 ngày 15/5

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Heracles sẽ có trận đấu quyết định với Rotterdam tại vòng đấu cuối cùng trong cuộc chiến trụ hạng với cả hai đội. Hiện tại hai đội đang đứng sát nhau ở bảng xếp hạng, ngay trên nhóm cầm đèn đỏ. Trong khi Heracles có 34 điểm thì Rotterdam chỉ có được 32 điểm và bằng điểm với đội đứng sau Forrtuna.

Thế nhưng ở 5 trận gần đây Heracles chỉ có 1 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 3 trận. Trái lại Rotterdam đang có 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở 5 trận gần đây. Tuy nhiên một trận hòa là đủ để Heracles chắc chắn trụ hạng.

Dự đoán: 0-0

-----------------------------

Heerenveen vs Go Ahead Eagles, 19h30 ngày 15/5

TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 3/4

Heerenveen và Go Ahead Eagles hiện đang đứng sát nhau trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ 9 và thứ 10, hơn hẳn nhóm các đội cuối bảng nhưng cũng kém nhóm có suất dự cúp châu Âu tới 9 điểm.

Đây sẽ chỉ là trận đấu mang tính chất thủ tục và danh dự với cả hai đội nhưng Heerenveen đang có phong độ tốt ở các trận gần đây nên có lẽ đội chủ nhà sẽ có được chiến thắng thuyết phục ở lần đối đầu này.

Dự đoán: 2-0