Tương lai của Paul Pogba là một trong những câu chuyện được quan tâm nhất MU ở thời điểm hiện tại, và dĩ nhiên, cả kỳ chuyển nhượng Hè 2021. Mino Raiola - người đại diện của ngôi sao 28 tuổi, từng khẳng định thân chủ mình sẽ rời sân Old Trafford sau mùa này. Nhưng Gary Neville không hề nghĩ vậy.

Chứng kiến những gì Paul Pogba thể hiện trước Tottenham, cựu danh thủ người Anh tin rằng ngôi sao người Pháp muốn ở lại.

Paul Pogba đang thi đấu tốt hơn. Chắc chắn có lúc cậu ấy muốn rời đi. Nhưng tôi không cảm thấy điều đó có thể xảy ra vào lúc này. Cậu ấy đang chơi như thể cậu ấy muốn ở lại Manchester United”, Sky Sports dẫn lời của Gary Neville.

Những gì Paul Pogba thể hiện trong màn ngược dòng của MU trước Newcastle thực sự ấn tượng. Anh chạm bóng 76 lần, chuyền bóng chính xác 89% và thắng 12 tình huống tranh chấp tay đôi (nhiều nhất trận).

Bên cạnh đó, ngôi sao người Pháp có 6 lần chạm bóng trong vòng cấm của Spurs, 6 đường chuyền vào vòng cấm. Anh 4 lần phá bóng giải nguy (nhiều nhất trận), 4 lần thắng không chiến (nhiều nhất trận), tạo ra 2 cơ hội và thực hiện 1 pha kiến tạo.

Hợp đồng của Paul Pogba còn thời hạn tới tháng 6/2022. Kể từ khi trở lại sau chấn thương, cầu thủ từng thi đấu cho Juventus ra sân 4 lần trên mọi đấu trường. MU toàn thắng cả 4 trận này, bao gồm cả 2 chiến thắng ngược trước Brighton và Tottenham thuộc khuôn khổ Ngoại hạng Anh.

>> Xem thêm: Tin chuyển nhượng hôm nay