James Maddison là cái tên được nhắc đến trong mối liên hệ với MU từ kỳ chuyển nhượng Hè 2019. Theo truyền thông Anh, Quỷ đỏ đã trở lại với thương vụ này ở ‘phiên chợ’ tháng Giêng vừa qua và tự tin thuyết phục Leicester vào mùa Hè.

Dẫu vậy, phía The Foxes nhanh chóng đưa ra câu trả lời đối với MU cũng như bất kỳ CLB nào muốn chiêu mộ ngôi sao 23 tuổi. Đội chủ sân King Power đang chuẩn bị hoàn tất những khâu cuối cùng để gia hạn hợp đồng với cầu thủ tấn công người Anh.

Nguồn tin độc quyền từ Telegraph cho hay: quá trình thương thảo hợp đồng mới giữa Leicester và James Maddison chuẩn bị hoàn tất. Giao kèo này không bao gồm điều khoản về mức phí giải phóng.

Hợp đồng hiện tại của tiền vệ trưởng thành từ Coventry City với Bầy Cáo có thời hạn tới tháng 6/2023 kèm theo mức lương khoảng 55.000 bảng/tuần. Mức lương này hứa hẹn tăng lên đáng kể khi anh cam kết tương lai với sân King Power.

James Maddison đang là một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh ở thời điểm hiện tại. Mùa này, anh thi đấu tới 24/25 vòng cho Leicester và đóng góp 6 bàn thắng, 3 pha kiến tạo.

Với việc hợp đồng sắp tới của James Maddison không có điều khoản giải phóng, MU hứa hẹn gặp nhiều khó khăn nếu muốn đưa ngôi sao này về Old Trafford trong Hè 2020. Hoặc Quỷ đỏ sẽ từ bỏ thương vụ này để tập trung tối đa cho việc thuyết phục Dortmund ‘nhả’ Jadon Sancho.