Tương lai của HLV Ole Gunnar Solskjaer đang bị đặt dấu hỏi sau hai thất bại liên tiếp cùng với tỷ số 0-2 trước Liverpool và Burnley. Theo nhiều nguồn tin tại Anh, MU đang rục rịch tìm kiếm người thay thế nhà cầm quân 46 tuổi với Mauricio Pochettino là ứng viên số 1.

Trong một động thái mới nhất, cựu Sát thủ có gương mặt trẻ thơ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn nói trên. Ông thừa nhận sẽ tiếp tục công việc hiện tại đồng thời tiết lộ một số kế hoạch chuyển nhượng của Quỷ đỏ.

“Chúng tôi đã thương thảo mọi thứ khi ký hợp đồng. Cho nên tôi không sợ mất vị trí của mình và sẽ tiếp tục công việc. CLB dĩ nhiên cần thành tích nhưng chúng không muốn chi quá nhiều tiền cho kỳ chuyển nhượng mùa đông. Chúng tôi chỉ chiêu mộ những cầu thủ phù hợp với CLB.

United phải chi tiêu khôn ngoan và đó là nhiệm vụ của tôi cùng các cộng sự. Kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, CLB đã tốn kém trong việc chiêu mộ các cầu thủ. Tôi phải đảm bảo chuyện CLB chi tiền một cách xứng đáng. Chúng tôi đã bàn bạc về vấn đề này và đã thống nhất được các kế hoạch”, Goal.com dẫn lời của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Cựu danh thủ người Na Uy chính thức trở thành HLV trưởng CLB MU từ tháng 3/2019. Kể từ đó tới nay, ông đã dẫn dắt nửa Đỏ thành Manchester được 24 trận ở Ngoại hạng Anh với thành tích: thắng 9, hòa 7 và thua 8. Hợp đồng giữa hai bên có hiệu lực tới tháng 6/2022.