Mới đây, trong một bài phỏng vấn, chuyên gia bóng đá Hà Lan- Marcel van der Kraan đã tiết lộ một thông tin khiến cho CĐV của Quỷ Đỏ cảm thấy vui mừng. Đó là Donny van de Beek muốn gia nhập đội bóng dưới sự chỉ đạo của HLV Solskjaer.

Cầu thủ người Hà Lan là một trong những cầu thủ thi đấu rất hay trong màu áo Ajax ở mùa giải vừa qua. Chàng cầu thủ 22 tuổi này đang được định giá khoảng 50 triệu Euro. Ở mùa giải 2018/2019, tiền vệ này ghi được 17 bàn và có 13 đường kiến tạo cho các đồng đội lập công. Donny van de Beek có thể chơi tốt ở vị trí số 6, số 8 và cả số 10 trên sân.

Nó đúng là tin không thể vui hơn trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay của đại diện nước Anh. Họ dã chia tay Ander Herrera và Valencia theo dạng tự do, Pogba đang đòi ra đi thì việc sở hữu cầu thủ chất lượng như Van de Beek là điều cần thiết. Thế nhưng MU, sẽ phải cạch tranh với các ông lớn khác ở Châu Âu, trong đó có Arsenal, Tottenham.

Chia sẻ với truyền thông, Van der Kraan nói: "Van de Beek là phương án dự phòng hoàn hảo cho nhiều câu lạc bộ. Đã có nhiều các tuyển trạch viên của Tottenham, Manchester United, Everton, Liverpool và Newcastle có mặt tại Ajax Amsterdam Arena theo dõi cậu ấy nhiều lần.

Van de Beek là một cầu thủ lý tưởng cho Premier League, anh ấy có kỹ năng, như hầu hết các cầu thủ Ajax và là một cỗ máy, để có thể chạy cả ngày. Tôi nghĩ rằng cậu ấy rất quan tâm đến Premier League, hơn cả Bundesliga hay Serie A".

Ở kì chuyển nhượng hè năm nay, MU mới chỉ đón cầu thủ Danies James từ Swansea. MU cũng đang nhắm đến thêm một trung vệ, hậu vệ và tiền vệ trước khi đội hội quân trở lại vào tháng 7 tới.