Tương lai của Sergio Ramos đang là một trong những câu chuyện chuyển nhượng ‘nóng’ nhất ở thời điểm hiện tại. Trung vệ 34 tuổi chỉ còn hợp đồng với Real Madrid tới tháng 6/2021. Điều này đồng nghĩa với việc anh được tự do đàm phán với MU hay bất kỳ CLB nào khác ngay từ thời điểm này.

Nhà báo Ian McGarry tiết lộ rằng MU đã liên hệ với Sergio Ramos. Điều này được anh trai và cũng là người đại diện của Sergio Ramos - ông Rene Ramos - thông báo cho Ban lãnh đạo CLB Real Madrid.

“Anh trai của Sergio Ramos thông báo với Real Madrid rằng Manchester United đã liên hệ”, Ian McGarry chia sẻ với The Transfer Window.

Do Sergio Ramos sẽ hết hợp đồng với Real Madrid vào tháng 6/2021 nên nếu thành công, MU sẽ không tốn phí chuyển nhượng cho thương vụ này. Thủ quân của Los Blancos và ĐT Tây Ban Nha hứa hẹn hợp với Harry Maguire thành bộ đôi ‘trung vệ thép’ hàng đầu Ngoại hạng Anh và châu Âu.

Tuy nhiên, giới mộ điệu có quyền nghi ngờ về tính xác thực của thông tin nói trên. Cách đây không lâu, Rene Ramos được cho là cũng đã thông báo với Real Madrid về việc Sergio Ramos được PSG liên hệ. Phía PSG lập tức phủ nhận thông tin này.

Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2015, Sergio Ramos cũng đã có những liên hệ nhất định với MU trước khi… gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Vì vậy, không loại trừ khả năng ngôi sao người Tây Ban Nha muốn mượn Quỷ đỏ để ‘làm giá’ Los Blancos trong việc ký hợp đồng mới.