CLB Hà Nội sẽ tiếp đón đội bóng đến từ Triều Tiên thuộc trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 diễn ra trên sân Hàng Đẫy. Đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm đã có hơn 1 tuần để chuẩn bị cho trận đấu này.

Chia sẻ trước trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Sau khi vô địch V.League 2019 sớm 2 vòng đấu, tinh thần của các cầu thủ Hà Nội FC đang lên và đang tập trung cao độ vào trận chung kết liên khu vực AFC Cup và bán kết Cúp Quốc gia. Đã đi đến đây, Hà Nội FC quyết tâm giành vé vào chung kết toàn khu vực AFC Cup 2019”.

Nhận diện về đối thủ April 25 SC, HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận: “Thông tin về đội April 25 SC của CHDCND Triều Tiên rất là khó, chúng tôi tìm hiểu họ qua các trận đấu ở AFC còn ở giải quốc nội thì không nắm bắt hết được. Đội bóng này không có ngoại bình, nhưng họ rất mạnh chơi pressing rất nhanh có hai cầu thủ số 13 và 18 thi đấu rất hay.

Đối thủ của chúng tôi mạnh và không dễ chơi chút nào nên Hà Nội FC sẽ phải cố gắng, nỗ lực thi đấu hết mình. Trong bóng đá không thể nói trước được điều gì, chúng tôi chỉ có thể nói rằng mình sẽ cố gắng hết sức”.

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC vs April 25 SC sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 25/9 trên sân Hàng Đẫy. Trận đấu này được trực tiếp trên kênh Foxsports. Bongdanet.vn cũng sẽ trực tiếp trận chung kết này, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.