Kết quả Jeonbuk Huyndai 2-0 Incheon (Hiệp 1: 1-0)

Trong lần thứ hai liên tiếp được HLV Jørn Andersen xếp đá chính tại K.League 2019, Công Phượng đã thi đấu đầy nỗ lực. Nhưng công bằng mà nói, đẳng cấp của các nhà đương kim vô địch là hơn hẳn so với Incheon United. Không quá bất ngờ khi họ dễ dàng có được chiến thắng với tỷ số 2-0 nhờ sự tỏa sáng của Moon Seon-min và Kim Shin-wook.

3 điểm có được giúp Jeonbuk Huyndai tạm thời vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Công Phượng và các đồng đội vẫn đứng ở vị trí áp chót. Incheon United sẽ rơi xuống cuối bảng nếu Jesu đánh bại Pohang Steelers ở trận đấu muộn nhất vòng 6 K.League 2019.

Diễn biến trận đấu

15h51': HẾT GIỜ!!! Jeonbuk Huyndai 2-0 Incheon.

90'+1: Jeonbuk Huyndai 2-0 Incheon! Hiệp 2 được bù giờ 4 phút. Incheon vẫn đang nỗ lực tìm kiếm bàn thắng mang tính danh dự trong khi đội chủ nhà chủ động kéo thấp đội hình.

86': KHÔNG VÀO: Gordan Bunoza dứt điểm chéo góc từ cự ly khoảng 20m. Bóng đi không đủ độ khó để đánh bại thủ thành đội chủ nhà.

85': Cục diện trận đấu có vẻ như đã an bài. Nhiều khả năng Incheon United sẽ phải nhận thêm 1 thất bại tại K.League 2019.

80': BỎ LỠ!!! Kim Bo-seob có cơ hội đối mặt với thủ thành của Jeonbuk. Nhưng số 29 của Incheon đưa bóng đi chệch cột dọc khung thành đội chủ nhà trong gang tấc.

78': KHÔNG VÀO!!! Heo Yong-jun cứa lòng từ cự ly khoảng 20m. Bóng đi với quỹ đạo đẹp mắt nhưng chệch đôi chút so với cột dọc khung thành đội chủ nhà.

76': Công Phượng rời sân. Vào thay cho anh là cầu thủ mang áo số 17 Park Se-jik.

73': Như 45 phút đầu tiên, Incheon thi đấu đầy hưng phấn trong khoảng thời gian đầu. Những phút vừa qua, Công Phượng và các đồng đội lại đánh mất thế trận vào tay đội chủ nhà. Moon Seon-min vừa có pha đánh đầu cận thành kiến thủ môn Lee Jin-hyung vất vả cứu thua.

68': KHÔNG VÀO!!! Lopez có cơ hội sút bóng từ sát vạch 16m50. Bóng đi quá nhẹ và không ra nhiều khó khăn cho thủ thành của Incheon United.

64': KHÔNG ĐƯỢC!!! Công Phượng xâm nhập vào cấm địa của Jeonbuk. Nhưng đường chuyền của đồng đội quá sâu khiến số 23 không thể theo kịp.

62': Đội chủ nhà đang thi đấu đầy chủ động. Họ chủ động giảm nhịp độ trận đấu bằng những đường chuyền liên tục ở cự ly ngắn và trung bình.

58': Công Phượng và các đồng đội đang nỗ lực tấn công trong những phút vừa qua. Nhưng họ chưa thể tạo nên sự khác biệt trước hàng phòng ngự được tổ chức tốt của đội chủ nhà.

53': KHÔNG ĐƯỢC!!! Công Phượng có bóng ngay trước vạch 16m50 bên phần sân của Jeonbuk Huyndai. Nhưng số 23 không vượt qua được sự áp sát của 2 cầu thủ đội chủ nhà.

51': NGUY HIỂM!!! Công Phượng chọc khe đầy thuận lợi nhưng thủ thành Song Beom-keun đã băng ra kịp thời. Tiếp đến là cú sút chéo góc đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc của Hamad.

49': BÀN THẮNG!!! Jeonbuk Huyndai 2-0 Incheon! Lại một tình huống lộn xộn trước khung thành của Incheon và Kim Shin-wook nhanh chân đệm bóng nâng tỷ số lên 2-0 cho đội chủ nhà.

48': KHÔNG VÀO!!! Heo Yong-jun đánh đầu cận thành sau quả tạt chính xác từ cánh phải của đồng đội. Bóng đi cao hơn đôi chút so với khung thành đội chủ nhà.

15h02': Jeonbuk Huyndai 1-0 Incheon! Hiệp 2 bắt đầu. Incheon giao bóng!

------------------------------------

14h47': Hiệp 1 kết thúc! Jeonbuk Huyndai 1-0 Incheon United.

45'+1: Hiệp 1 chỉ có 1 phút đá bù giờ.

44': Hai pha nhận bóng liên tiếp của Công Phượng ở khu vực giữa sân. Nhưng sau khi Công Phượng thoát được pressing, các đồng đội của anh đều chuyền bóng thiếu chính xác.

42': Bóng gần như chỉ lăn bên phần sân của Incheon. Ngay cả Công Phượng lẫn tiền đạo cắm Heo Yong-jun cũng tích cực lùi về hỗ trợ phòng ngự.

38': Lúc này, Công Phượng đã chuyển sang hoạt động ở cánh trái theo hướng tấn công của Incheon United. Nhưng mỗi khi số 23 có bóng, các cầu thủ đội chủ nhà ập vào áp sát rất nhanh.

35': Những phút vừa rồi, đội chủ nhà chủ động giảm tốc tộ trận đấu. Họ kiểm soát bóng chặt chẽ bằng những đường chuyền ở cự ly ngắn và trung bình ở khu vực giữa sân và bên phần sân của Incheon.

31': KHÔNG ĐƯỢC!!! Công Phượng không theo kịp đường chuyền từ Kim Dong-min. Incheon United vẫn đang nỗ lực tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng.

28': Công Phượng và các đồng đội vẫn đang gặp nhiều khó khăn trước một đối thủ được đánh giá cao hơn hẳn. Gần như Incheon United chỉ còn biết trông chờ vào những tình huống phản công. Công Phượng vừa không thể nhận bóng trong 1 tình huống như vậy do đồng đội chuyền sửa lưng.

24': CỨU THUA!!! Moon Seon-min đệm bóng từ cự ly chưa đầy 10m sau đường chuyền của Lee Seung-gi. Thủ thành Lee Jin-hyung cứu thua cho Incheon United.

21': NGUY HIỂM!!! Pha lên bóng có sự tham gia của Công Phượng. Yun Sang-ho cuối cùng quyết định dứt điểm từ cự ly khoảng 20m. Bóng đi căng nhưng sát vị trí mà thủ thành đội chủ nhà chọn sẵn.

19': KHÔNG VÀO!!! Bernie Ibini-Isei đánh đầu cận thành sau quả tạt chính xác từ cánh trái của đồng đội. Bóng đi chệch đôi chút so với cột dọc khung thành đội khách.

17': BÀN THẮNG!!! Jeonbuk Huyndai 1-0 Incheon! Từ quả tạt ở bên phía cánh trái, Moon Seon-min nhanh chân sút bóng cận thành mở tỷ số cho đội chủ nhà. Một tình huống lộn xộn trước khung thành của Incheon và số 14 của đội chủ nhà đã tận dụng thành công.

16': KHÔNG ĐƯỢC!!! Công Phượng đi bóng kỹ thuật ở bên phía cánh phải theo hướng tấn công của Incheon. Nhưng đường chuyền cuối cùng của cầu thủ số 23 lại không chính xác.

13': NGUY HIỂM!!! Han Seung-gyu tung cú sút căng từ cự ly khoảng 20m. Tài năng của thủ thành Lee Jin-hyung đã cứu thua cho Incheon United.

12': Đường chuyền 1 chạm của Công Phượng mở ra cơ hội phản công cho Incheon. Tiếc là đội chủ nhà đã phạm lỗi chiến thuật ở khu vực giữa sân.

10': Công Phượng hoạt động khá năng nổ bên phía cánh phải của Incheon United. Bị đánh giá thấp hơn nhưng Incheon United mới là đội tạo ra những cơ hội nguy hiểm đầu tiên.

7': CỨU THUA!!! Heo Yong-jun quyết định dứt điểm từ cự ly khoảng 25m. Bóng đi căng và khiến thủ thành của đội chủ nhà phải bay người hết cỡ để đẩy bóng cứu thua.

5': NGUY HIỂM!!! Bóng trôi ngang qua khung thành đội chủ nhà sau pha đá phạt góc từ cánh phải của Incheon. Tiếc là trọng tài xác định đã có lỗi của Heo Yong-jun trong tình huống này.

4': Hai đội nhập cuộc chậm rãi. Jeonbuk Huyndai có phần chủ động hơn và đẩy Công Phượng cùng các đồng đội về phần sân của mình.

14h00': Jeonbuk Huyndai 0-0 Incheon United! Trận đấu bắt đầu. Jeonbuk Huyndai giao bóng!

Jeonbuk Hyundai 2-0 Incheon: Công Phượng chưa thể nở hoa trên đất Hàn

Đội hình xuất phát và danh sách dự bị của Jeonbuk Hyundai

Jeonbuk Hyundai 2-0 Incheon: Công Phượng chưa thể nở hoa trên đất Hàn

Đội hình xuất phát và danh sách dự bị của Incheon United: Như vậy, Công Phượng có trận thứ hai liên tiếp đá chính cho Incheon tại K.League 2019