Trọng Hoàng đã dính phải một chấn thương cơ đùi trong trận đấu với Sài Gòn FC ở vòng đấu trước. Do đó, tiền vệ gốc Nghệ An đã không góp mặt ở trận đấu Viettel làm khách trước Hải Phòng trên sân Lạch Tray. Sự thiếu vắng của Hoàng "bò" đã ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi của đội bóng áo lính. Chung cuộc, thầy trò HLV Nguyễn Hải Biên đã phải nhận thất bại 1-2 đầy cay đắng trước Hải Phòng.

Trọng Hoàng dù chấn thương nhưng anh vẫn có tên trong danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 gặp Thái Lan sắp tới. HLV Nguyễn Hải Biên chính thức lên tiếng về chấn thương của Hoàng "bò".

Chia sẻ với truyền thông sau trận thua Hải Phòng, ông Biên cho hay: “Cậu ấy sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng ba tuần. Trọng Hoàng hiện đã có mặt ở Trung tâm PVF để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ Choi Ju-young”.

Như vậy, theo chia sẻ của HLV Nguyễn Hải Biên, gần như Trọng Hoàng sẽ lỡ hẹn trong chuyến làm khách trên đất Thái vào ngày 5/9 sắp tới. Hiện tại, Đoàn Văn Hậu cũng đang có mặt ở Trung tâm PVF điều trị chấn thương và HLV Park Hang-seo đang mong sự trở lại sớm của 2 cậu học trò này.