“Các cầu thủ Indonesia đang có nhiều động lực để thi đấu với Việt Nam. Chúng tôi đã mỉm cười trong các bài tập. Cả đội đang tập luyện rất chăm chỉ cùng nhau chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Việt Nam” – HLV Simon Mcmenemy nói. “Các cầu thủ đang có tinh thần thoải mái và BHL đã không còn phải lo lắng vào điều đó.

Chúng tôi tự tin vào một kết quả tốt ở trận đấu tới đây, cả đội biết mình thiếu điều gì và sẽ cố gắng để thi đấu thật tốt. Chúng tôi được thi đấu trên sân nhà. Bali hay Jarkata đều là sân nhà và các CĐV rất tuyệt. Cả đội rất tự tin.”

Trước trận đấu này, Indonesia đã làm khách trên sân của UAE và để thua với tỷ số 0-5. Trở về Bali sau 1 hành trình dài, các cầu thủ đội chủ nhà đang tỏ ra rất mệt mỏi. HLV Simon thừa nhận điều này: “Các bài tập của tôi chủ yếu là để cầu thủ hồi phục về thể lực. Thậm chí, có một ngày chúng tôi phải dành để nghỉ ngơi. Ban huấn luyện sẽ phải cố gắng giúp các cầu thủ đủ thể lực cho trận đấu này. Chúng tôi đã cố gắng, chuẩn bị, đứng lên để đối đầu với Việt Nam thời điểm này.

“ Mặc dù vậy, phải thừa nhận rằng ĐT Việt Nam có chất lượng tốt. Họ nằm ở nhóm hạt giống số hai của bảng đấu này nhờ có bước tiến dài trong hai năm qua. Tôi không chắc 100% rằng Indonesia sẽ giành chiến thắng.”

Trận đấu giữa Indonesia vs Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 15/10 tới (giờ Việt Nam).