ĐT Việt Nam đang trong quá trình tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Sắp tới, chúng ta có trận đấu gặp ĐT Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10, trước khi hành quân tới Indonesia để làm khách vào ngày 15/10. Sau 2 trận đấu này, các cầu thủ trở lại CLB thi đấu tại V-League trước khi bước vào đợt tập trung tháng 11.

Hôm nay ngày 6/10, ĐT Việt Nam đón nhiều viện binh quan trọng đến từ CLB Hà Nội. Các cầu thủ được triệu tập của đội bóng thủ đô đã không lên tuyển từ cuối tháng 9 như đồng đội mà phải thi đấu 2 trận tại đấu trường AFC Cup. Ngày 2/10 vừa qua, đội đã thi đấu ở Triều Tiên và hành trình di chuyển tốn nhiều thời gian nên cho tới thời điểm này, những cầu thủ được triệu tập mới lên tuyển.

Mặc dù vậy, HLV Park Hang-seo không cần quá lo lắng bởi hầu hết các cầu thủ của Hà Nội FC đều là những trụ cột của đội tuyển. Họ sẽ không mất thời gian để thích nghi, giống như những tân binh được ông Park triệu tập.

Ngay sau khi trở lại, Đỗ Hùng Dũng đã có buổi trả lời phỏng vấn báo chí. Anh nói: “Đối thủ Malaysia đã có những sự bổ sung nhân sự so với AFF Cup 2018. Họ đã thi đấu rất tốt trước Indonesia và sau đó là một thế trận ấn tượng trước UAE. ĐT Việt Nam sẽ phải thận trọng hơn với đối thủ này, không giống như khi 2 đội gặp nhau tại AFF Cup 2018.

Chúng ta có lợi thế sân nhà và điều đó khiến các cầu thủ cảm thấy rất háo hức. Sự cổ vũ của CĐV là động lực lớn của chúng tôi.”