Còn tới hơn 1 tháng nữa, vòng loại thứ 2 của World Cup 2022 khu vực Châu Á mới diễn ra. Nhưng ngay từ lúc này, HLV Nishino Akira đã lên danh sách những cầu thủ mà ông lựa chọn cho những trận đấu sắp tới, đặc biệt là cuộc chạm trán với ĐT Việt Nam vào ngày 5/9.

Theo tờ Siam Sport, chiến lược gia người Nhật Bản đã chấm Anon Amornlerdsak, Jaroensak Wonggorn và Supachok Sarachat. Đây đều là những cầu thủ thuộc thành phần của U23 Thái Lan từng tham dự vòng loại U23 Châu Á, tổ chức tại Việt Nam.

Những cầu thủ này đều được lựa chọn qua việc tới sân theo dõi tại Thai League của HLV Nishino Akira, kể từ khi chính thức nhận lời trở thành HLV trưởng.

Hai cầu thủ Jaroensak Wonggorn và Anon Amornlerdsak đều đang thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo CLB chủ quản. Trong khi đó, Supachok Sarachat từng là đồng đội với Xuân Trường khi còn khoác áo Buriram United.

Không những thế, cầu thủ này cũng thường xuyên góp mặt trong thành phần đội tuyển xứ Chùa Vàng dưới thời cựu HLV Milovan Rajevac.

Ngoài những cầu thủ trẻ đó, HLV Nishino Akira trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây đặc biệt nhấn mạnh đến tầm quan trọng của ba cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài. Đó là Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan và Thitipan Puangjan.

Chắc chắn Messi Thái sẽ là niềm hy vọng lớn nhất của Voi Chiến nghĩ đến, trong việc đánh bại đoàn quân của HLV Park Hang-seo ở trận mở màn.