Trận đấu giữa Thái Lan vs Việt Nam diễn ra lúc 19h00 tối qua, 5/9 thuộc lượt trận đầu tiên bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0. CĐV Việt Nam có lý do để tiếc nuối khi các cầu thủ của chúng ta, đặc biệt là tiền đạo Văn Toàn đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn ngon ăn.

Ngay giây thứ 19 của trận đấu, Văn Toàn đã có pha bứt tốc và dứt điểm chéo góc nhưng bóng lại đi chệch cột dọc trong gang tấc. Sang hiệp 2, tiền đạo người Hải Dương có một pha đi bóng kỹ thuật loại bỏ hậu vệ Thái Lan nhưng sau đó anh lại không đánh bại được thủ môn đội bạn ở tình huống đối mặt.

Chia sẻ sau trận đấu, Văn Toàn cho biết: "Tôi cảm thấy không hài lòng với bản thân mình ở trận đấu này. Tuy nhiên cũng cần phải nói rằng ĐT Việt Nam đã không có được điều kiện tốt khi mới làm quen sân 1 ngày và hôm qua sân rất trơn sau cơn mưa lớn".

"Dẫu vậy tôi cảm thấy hài lòng vì toàn đội đã nỗ lực tối đa và giành được 1 điểm trước một đối thủ rất khó khăn là Thái Lan. Đây là trận đầu tiên nên tâm lý các cầu thủ bao giờ cũng có phần căng cứng", Văn Toàn chia sẻ.

Nhận xét về ĐT Thái Lan, Văn Toàn thừa nhận đối thủ của chúng ta đã có những sự bổ sung chất lượng so với thời điểm gặp nhau ở King's Cup hồi đầu tháng 6. Văn Toàn khẳng định việc Thái Lan tiến bộ cũng là động lực để ĐT Việt Nam nỗ lực nhiều hơn ở những trận đấu tiếp theo.