Chia sẻ trên The Sun, Kinsey Wolanski, nữ CĐV mặc hở hang chạy vào sân Wanda Metropolitano hôm 2/6, tiết lộ đã nhận được nhiều lời tán tỉnh, bao gồm cả những tin nhắn của các cầu thủ Liverpool. Wolanski cho biết:

“Tôi sẽ không tiết lộ bất cứ cái tên nào, nhưng một số cầu thủ Liverpool đã nhắn tin tán tỉnh tôi sau màn náo loạn ở trận chung kết Champions League. Một số người gửi cho tôi biểu tượng trái tim, người khác thì nhắn ‘Anh đã thấy em trong trận đấu’. 

Tôi không biết họ là ai, cho đến khi bấm vào trang Instagram cá nhân. Bởi tôi đã có người yêu, nên tôi không trả lời những tin nhắn đó. Hành động chạy vào giữa trận chung kết Champions League đxa thay đổi cuộc đời tôi, có thể giúp tôi hoàn thành mục tiêu kiếm đủ tiền vào năm 30 tuổi. Khi đó, tôi sẽ giải nghệ và tận hưởng cuộc sống."

Cũng theo The Sun, màn phá rối trận chung kết Champions League đã giúp Wolanski và bạn trai kiếm hơn 3,8 triệu bảng Anh. Người đẹp này cho biết đây cũng là cách giúp cô kiếm đủ tiền để có thể nói lời từ giã sự nghiệp người mẫu ở tuổi 30.

Bên cạnh đó, người mẫu không chuyên này cho biết quyết định không bao giờ hối tiếc vì đã chạy vào sân Wanda Metropolitano. Kinsey khẳng định đó là khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời cô.