Do không được MU gia hạn hợp đồng nên Odion Ighalo phải ‘khăn gói’ rời Old Trafford trong những ngày còn lại của kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020. Trước khi rời Nhà hát của những giấc mơ, Odion Ighalo đã viết một bức tâm thư để bày tỏ nỗi niềm sau 1 năm thi đấu cho Quỷ đỏ.

Thật khó khăn khi chứng kiến đoạn kết của giấc mơ này! Song, tạ ơn Chúa vì đã cho tôi cụ thể hóa ước mơ khoác áo CLB MU với tư cách một cầu thủ. Đại diện cho CLB vĩ đại này thực sự là vinh dự mà tôi sẽ mãi mãi trân trọng và biết ơn.

Tôi cảm ơn huấn luyện viên vì tin tưởng và đặt niềm tin vào tôi khi nhiều người không làm điều đó. Tôi sẽ nhớ các bạn, những đồng đội tuyệt vời của tôi. Khoảng thời gian tập luyện và bên nhau của chúng ta thật vui vẻ. Tôi cầu nguyện cho CLB sẽ vô địch Ngoại hạng Anh và Cúp FA mùa này!

Gửi những người hâm mộ CLB MU - CLB tuyệt nhất thế giới. Chúng tôi nhớ các bạn, nhưng chúng tôi cũng nghe thấy giọng nói của các bạn cổ vũ toàn đội từ xa. Chúng tôi nóng lòng được gặp lại các bạn trên khán đài. Tôi đang và sẽ mãi là một cổ động viên của United. Một lần Quỷ đỏ, mãi mãi Quỷ đỏ! Cảm ơn United! Cầu Chúa phù hộ các bạn!”, Ighalo viết.

Ighalo gia nhập MU dưới dạng cho mượn từ Shanghai Shenhua ở những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020. Anh thi đấu tổng cộng 23 trận trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ, ghi 5 bàn thắng và thực hiện 1 pha kiến tạo.