Theo thông báo mới đây, tiền vệ thuộc biên chế MU Pogba xác nhận đã ký kết một bản hợp đồng với hãng phim Amazon Studios. Theo đó, cầu thủ người Pháp sẽ sản xuất một bộ phim tài liệu về cuộc số cá nhân với tựa đề “The Pogmentary”. Dựa kiến bộ phim đầu tay của Pogba sẽ được ra mắt trong năm 2022 và được phát hành trực tuyến.

Đây là thông tin khiến 43 triệu người hâm mộ Pogba trên mạng xã hội và hàng triệu người hâm mộ trung lập mong ngóng chời đợi. Dễ hiểu bởi kể từ khi ra mắt với tư cách cầu thủ chuyên nghiệp, cầu thủ sinh năm 1993 luôn là tâm điểm của giới truyền thông với tài năng xuất chúng trên mặt sân cỏ.

Lắm tài nhiều tật, Pogba cũng khiến giới truyền thông tốn không ít giấy mực khi viết về những rắc rối bên ngoài sân cỏ. Trong 4 năm thi đấu cho MU, bản hợp đồng đắt giá nhất đội chủ sân Old Trafford – 88 triệu bảng, không để lại quá nhiều dấu ấn đậm nét thay vào đó là khiến người hâm mộ phải bất ngờ với những mẫu tóc màu mè hay như âm mưu lật đổ HLV Mourinho, rồi việc liên tiếp công khai mong muốn khoác ao Real Madrid hay Juventus.

Với bộ phim tài liệu sắp tới, chắc chắn người hâm mộ sẽ có được cái nhìn rõ hơn về cuộc sống cá nhân của Pogba. Xa hơn, những bí mật xung quang mối quan hệ giữa Pogba và người đại diện Mino Raiola đối với ban lãnh đạo MU sẽ được tiết lộ thông qua bộ phim tài liệu “The Pogmentary”.