Quang Hải hóm hỉnh chia sẻ bức ảnh quây quần bên gia đình gói bánh chưng Tết: "Thành quả sau cả buổi vất vả ngồi chỉnh ảnh xứng đáng thật".

Nhiều người hâm mộ khen ngợi Quang Hải khéo tay, đảm đang. Những chiếc bánh chưng đặt bên cạnh tiền vệ sinh năm 1997 nhìn rất tròn trịa, bắt mắt. 

Tuy nhiên, cũng không ít người đặt ra câu hỏi, liệu Quang Hải có thực sự trổ tài gói bánh hay chỉ "sống ảo" dựa trên thành quả của các thành viên trong gia đình?

Nghi vấn kể trên gần như đã có lời giải đáp khi Quang Hải trả lời bình luận của tiền đạo Hà Đức Chinh: "Ông có tưởng tôi gói bánh không???".

Người hâm mộ hy vọng, sau quãng thời gian nghỉ Tết Nguyên đán vui vẻ bên gia đình, Quang Hải sẽ lấy lại phong độ trong năm mới Tân sửu. 2 vòng đầu V-League 2021, Quang Hải thi đấu chưa thực sự tốt trong những thất bại 0-3 trước Nam Định và 1-2 trước Bình Dương của Hà Nội FC.

Dự kiến, Hà Nội FC sẽ hội quân trở lại vào ngày 15/2 (mồng 4 Tết) để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của mùa giải. Dẫu vậy, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên lúc này V-League vẫn chưa thể ấn định được lịch tái khởi tranh.