Cách đây không lâu, Ronaldo gây bất ngờ khi phát biểu rằng anh cùng Messi luôn có mối quan hệ tốt dù luôn cạnh tranh nhau trên sân đấu. Ngôi sao người Bồ Đào Nha dành cho người đồng nghiệp từ Argentina một sự tôn trọng nhất định và mong muốn rằng cả hai sẽ có dịp dùng bữa tối cùng nhau.

Và mới nhất, Messi đã có câu trở lời về lời mời của Ronaldo bên kia chiến tuyến.

Trả lời tờ Sport, số 10 Barcelona cho hay: "Tôi muốn ăn tối cùng cậu ấy (Ronaldo). Chuyện này hoàn toàn bình thường.Tôi và Ronaldo không là bạn bè song cả 2 thường xuyên gặp nhau tại các lễ trao giải cũng như trên sân đấu. Tôi và Ronaldo mới nói chuyện nhiều với nhau ở lần gặp vừa qua tại lễ bốc thăm vòng bảng Champions League 2019/2020".

Messi chia sẻ: "Tôi không biết rằng liệu bữa tối cùng Ronaldo có diễn ra hay không. Tôi và anh ấy đều có cuộc sống và dự định riêng. Nhưng chắc chắn tôi không ngại ăn tối cùng Ronaldo”.

Trên sân đấu, khi còn thi đấu cho Real Madrid, Ronaldo và Messi luôn là 'mũi giáo' đi đầu nơi hai đầu chiến tuyến. Dẫu vậy, mối quan hệ của đôi bên không vì thế mà có sự hận thù.

Khi CR7 chuyển tới Juventus tại Serie A, Messi từng bày tỏ rằng nhớ ngôi sao Bồ Đào Nha trong cuộc đua khốc liệt về danh hiệu bấy lâu nay. Về phía mình, Ronaldo cũng nhiều lần bày tỏ sự tôn trọng cho M10 bởi có ngôi sao Argentina thì anh mới càng ngày phấn đấu và trở nên hoàn hảo hơn.

Hiện Ronaldo đang toả sáng rực rỡ trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha tại vòng loại Euro 2020 với cú poker ở trận đấu với Lithuania vừa qua. Trong khi đó, Messi kém may mắn hơn khi chưa thể thi đấu bởi chấn thương đeo bám.