Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu hội quân tại Hà Nội từ sáng 1/6 và chiều cùng ngày sẽ di chuyển sang Thái Lan ngay để chuẩn bị cho King's Cup 2019. Theo đó, HLV Park Hang Seo sẽ có cuộc họp báo vào sáng 1/6 để trao đổi thông tin xung quanh kế hoạch chuẩn bị cho King's Cup 2019 cùng ĐT Việt Nam.

Trong buổi họp này, ông sẽ trả lời các câu hỏi xung quanh vấn đề danh sách triệu tập ĐT Việt Nam đang gây nên nhiều tranh cãi từ ngày công bố. Trong đó phải kể đến việc có nhiều "thương binh" góp mặt như: Đỗ Duy Mạnh, người vừa hồi phục chấn thương đầu gối cách đây không lâu; hay Vũ Văn Thanh và Nguyễn Tuấn Anh cũng mới trở lại sau chấn thương, chưa đạt được 100% phong độ.

Trong số này có những cầu thủ không duy trì được phong độ tốt và ổn định như Hà Đức Chinh, Quế Ngọc Hải...; hay thậm chí có cả một tiền vệ chưa thi đấu một phút nào ở V.League 2019 là trường hợp của Nguyễn Trọng Hoàng. Còn vấn đề nữa liên quan đến cầu thủ Việt kiều vắng mặt ở ĐT Việt Nam lần này. Trước đó, ông Park đã sang Na Uy trực tiếp xem tiền đạo Alexander Đặng thi đấu trong trận giữa CLB Nest-Sotra IL của cầu thủ gốc Việt này với Sandefjord...

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Bangkok từ chiều 1/6 và ngủ 1 đêm tại thủ đô Thái Lan. Sáng 2/6, thầy trò HLV Park Hang Seo di chuyển đến Buriam, nơi tổ chức Giải King's Cup 2019. Công Phượng, Văn Lâm, Xuân Trường cùng hội quân tại đây.

Danh sách ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho King's Cup 2019:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Toản.

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Trần Văn Kiên, Vũ Văn Thanh.

Tiền vệ: Nguyễn Phong Hồng Duy, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương, Nguyễn Trọng Hoàng.

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh.