Nhận định soi kèo Motherwell vs Rangers FC

Rangers FC quả là ‘bất trị’ không chỉ với Motherwell mà với cả giải VĐQG Scotland (Scottish Premiership) mùa 2020/21. Sự ‘bất trị’ ấy thể hiện thực sự rõ: chưa một đội nào có thể ‘trị’ nổi (giành 3 điểm) trước Rangers. Thành tích của các cầu thủ do HLV Steven Gerrard dẫn dắt gần như tuyệt đối: thu về 65/69 điểm tối đa.

Rangers FC sở hữu 1 loạt cái nhất của Scottish Premiership mùa này. Họ giành nhiều điểm nhất, sở hữu số trận thắng nhiều nhất, ghi bàn nhiều nhất, nhận bàn thua ít nhất… và dĩ nhiên thuộc dạng ‘khó xơi’ nhất.

Vì thế, dù mang tên ‘mẹ hiền’ nhưng Motherwell khó có khả năng để ‘dạy bảo’ đối với ‘đứa con’ bất trị này. Sẽ không bất ngờ nếu Rangers FC gia tăng chuỗi trận thắng của mình trước Motherwell lên con số 8.

Phong độ và thống kê đối đầu Motherwell - Rangers FC gần đây

- Thống kê 10 trận gần nhất của Motherwell

- Thống kê 10 trận gần nhất của Rangers

- Thành tích đối đầu gần đây

Tỷ lệ kèo Motherwell vs Rangers

- Soi tỷ lệ kèo châu Á (1 1/2:0)

Tỷ lệ thắng kèo của Rangers FC mùa này lên tới 81.82%, cao nhất giải VĐQG Scotland. Cả 4 chiến thắng gần nhất của Rangers trước Motherwell đều có cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Chọn: Rangers FC

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu (3)

Cả 3 lần so tài gần nhất giữa Motherwell và Rangers FC đều kết thúc với tổng số bàn thắng từ 4 trở lên. Kịch bản tương tự hứa hẹn lặp lại vào Chủ nhật (17/1).

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số Motherwell 1-4 Rangers FC

Đội hình dự kiến Motherwell vs Rangers FC