- TLCA: 0:1/4

- T/X: 3 1/4

Trong mùa giải trước Abahani Limited  chỉ về đích ở vị trí thứ hai tại giải VĐQG Bangladesh với 58 điểm sau 24 vòng đấu, kém đội vô địch Bashundhara Kings tới 5 điểm.

Tuy nhiên đội bóng vẫn được tham dự AFC Cup khi ở mùa giải trước họ đã lọt vào đến bán kết liên khu vực và để thua April 25, đội bóng sau đã giành chiến thắng trước Hà Nội FC ở chung kết liên khu vực. Sau khi bị loại ở AFC Cup, Abahani Limited  tiếp tục để thua trước Rahmatgonj sau loạt sút luân lưu nay trước thềm năm mới

Trong khi đó Maziya đang dẫn đầu tại giải VĐQG Maldives với 51 điểm sau 20 vòng đấu hơn đội nhì bảng tới 9 điểm và sẽ phải thi đấu trận cuối cùng với đội nhì bảng Eagles vào ngày 03/02 tới đây.

Hiện tại Maziya đang bất bại 10 trận liên tiếp, trong đó có tới 9 trận thắng. Tuy nhiên đội bóng chỉ quay trở lại với AFC Cup sau 2 mùa giải vắng bóng.

Nhận định Abahani vs Maziya, 18h00 ngày 5/2: Trở lại đấu trường châu lục

Rõ ràng với kinh nghiệm hiện tại giải đấu châu lục cũng như lợi thế sân nhà, Abahani Limited hoàn toàn chiếm ưu thế trước nhà vô địch Maldives, cho dù đội khách cũng từng vào được tới vòng bảng của  AFC Cup mùa bóng 2017.

Phân tích TX

Hàng công của Abahani Limited chơi khá tốt trước các đội bóng dưới cơ nhưng thật sự gặp khó khăn trước các đội bóng mạnh, bởi thế rất có thể đây là trận đấu không có nhiều bàn thắng khi Maziya là đội bóng thiên về phòng ngự.

*Chuyên gia nhận định Abahani Limited vs Maziya: chọn Abhami -1/4

*Dự đoán tỷ số Abahani Limited vs Maziya: 2-1