TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Atletico Paranaense thắng 4/5 lần tiếp Sao Paulo gần nhất

Giải VĐQG Brazil đã đi qua được hơn 1/3 chặng đường và cuộc đua ở các nhóm đang cực kỳ hấp dẫn. Sao Paulo tuy đang đứng thứ 5 nhưng nếu thắng trận đá bù này, họ sẽ vươn lên bằng điểm với các đội xếp thứ 2,3 và chỉ kém vị trí dẫn đầu 2 điểm. Trong khi đó, Atletico Paranaense cũng đang khát điểm để tiệm cận top 6 – nhóm được dự Copa Libertadores.

Atletico Paranaense được chơi trên sân nhà trận này và NHM của họ đang rất kỳ vọng vào yếu tố sân bãi sẽ giúp Atletico Paranaense vượt qua Sao Paulo. Sự kỳ vọng đó không phải là không có cơ sở, khi Atletico Paranaense thường giành được kết quả khả quan trong những lần tiếp Sao Paulo trước đây (thắng 4/5 trận gần nhất).

Tuy vậy thì trên thị trường châu Á, Atletico Paranaense lại rớt giá trận này. TL chấp hòa ban đầu của họ bị kéo xuống chỉ còn 1/4. Đây là điều dễ hiểu bởi Atletico Paranaense đang chơi bất ổn. Họ mất sức quá nhiều cho Copa Libertadores (đã bị Boca Junios loại), lại phải hành quân sang Nhật tham dự trận cầu “vô bổ” với Shonan Bellmare.

Trong khi đó, đối thủ Sao Paulo không vướng bận thêm mặt trận gì. Họ đang dồn toàn bộ sức lực cho giải VĐQG và thành tích của Sao Paulo thời gian gần đây là vô cùng ấn tượng. Đoàn quân dưới sự chỉ đạo của HLV Cuca toàn thắng 4 vòng vừa qua và thắng TL 6 vòng gần nhất. Vì vậy, nên tin vào khách trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Sao Paulo (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2.