TLCA: 0:1/4
TL O/U: 3

Key Tip: Seattle Sounders toàn thắng cả 7 lần đối đầu gần nhất

Giải Nhà nghề Mỹ MLS đang bước vào giai đoạn cuối. Bởi giải đấu này không chia vòng cụ thể nên số trận các CLB đã chơi cũng có sự khác biệt. Tuy vậy thì nhìn chung vào lúc này, các vị trí không khiến nhiều người bất ngờ. Colorado Rapids từ trước tới nay vốn dĩ không được đánh giá cao, và việc họ xếp áp chót ở khu vực phía Tây cũng là điều dễ hiểu.

Trong khi ấy, Seattle Sounders hiện đang đứng thứ 2 nhưng chỉ hơn vị trí thứ 8 có 6 điểm, mà nên nhớ CLB đang xếp thứ 8 là Portland Timbers đang chơi kém Seattle Sounders 1 trận. Hy vọng vượt mặt đội dẫn đầu Los Angeles FC gần như không còn, Seattle Sounders nên tập trung vào việc bảo vệ vị trí trong top dự Final Series Play-off của mình.

Trận này Colorado Rapids có ưu thế sân nhà và việc họ chấp 1/4 chẳng khiến ai bất ngờ. MLS là vậy, đội xếp dưới nhiều bậc vẫn có thể ở cửa trên khi được chơi trên sân nhà. Nhưng đừng vì thế mà đánh giá cao Colorado Rapids. Dù thắng 2 trận sân nhà gần đây nhưng nhìn chung màn trình diễn của CLB này vẫn tương đối bất ổn. Trong khi đó, Seattle Sounders lại duy trì sự ổn định với 2 chiến thắng gần đây.

Ngoài ra thì cần thấy rằng Seattle Sounders dường như là đối thủ kị dơ với Colorado Rapids. Minh chứng cụ thể là trong 7 lần đụng độ gần nhất, bất kể ở sân nhà hay sân khách thì Seattle Sounders đều đánh bại Colorado Rapids. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet tin tưởng vào các vị khách trong cuộc chiến này.

Chuyên gia nhận định: Seattle Sounders (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-3