TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: San Luis giành chiến thắng cả 2 lần đối đầu gần nhất

Bảng 8 Cúp QG Mexico ngoại trừ 2 đội còn có Pumas UNAM và vào lúc này, San Luis cùng với Pumas đang chia sẻ 2 vị trí đầu tiên với cùng 4 điểm. Potros chưa giành nổi điểm nào sau 2 lượt trận và hy vọng đi tiếp của họ gần như đã hết. Với San Luis, đây là cơ hội để họ tạm thời vượt lên trên Pumas UNAM và tạo ra sức ép với CLB này ở những trận sau.

Thị trường châu Á ghi nhận TL 0:0, định mức tương tự như 2 lần gần nhất Potros tiếp San Luis trên sân nhà. Lưu ý rằng cả 2 trận đó Potros đều không thắng (hòa 1, thua 1). Những gì mà Potros thể hiện ở 2 lượt trận trước là đáng thất vọng và họ có tâm lý buông Cúp QG. Đây cũng là điều hợp lý bởi tại giải hạng 2, Potros đang rơi vào cảnh khó khăn.

Trong khi đó, San Luis đang chơi rất ổn tại giải VĐQG và chiến thắng mới đây trên sân của Pachuca là vô cùng ấn tượng. Đó là trận thắng thứ 2 liên tiếp trên sân khách của San Luis và là trận thứ 3 họ làm hài lòng các nhà đầu tư trong 4 cuộc chiến gần nhất. Khả năng vượt chỉ số châu Á của San Luis cũng vô cùng ấn tượng.

San Luis làm hài lòng giới mộ điệu ở 7/9 trận gần nhất, con số hoàn toàn trái ngược với Potros. Thêm vào đó thì 2 lần gặp nhau mới đây, San Luis đều giành chiến thắng trước Potros. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet tin rằng các vị khách là lựa chọn sáng giá hơn ở cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: San Luis (0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2