TLCA: 1/2:0

TX O/U: 2 3/4

Sau 20 trận đấu tại giải Nhà nghề Mỹ mùa này, Cincinnati mới giành được 16 điểm, xếp ở vị trí đội sổ trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Sporting Kansas chỉ sau 19 trận đã giành được tới 33 điểm.

Trận đối đầu Cincinnati gần nhất diễn ra vào tháng 2/2020, Sporting Kansas đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 4-0. Vì vậy đội khách hoàn toàn xứng đáng được xếp chiếu trên ở trận đấu sắp tới.

Dẫu vậy, nhận định kết quả trận đấu Cincinnati vs Sporting Kansas vào sáng 29/10, giới chuyên gia lại không đánh giá cao khả năng giành chiến thắng của Sporting Kansas. Bơi lẽ đội bóng này vẫn thi đấu rất kém trên sân đối phương.

Cincinnati vs Sporting Kansas, 6h37 ngày 29/10: Khôn nhà dại chợ

Trong vòng 5 trận xa nhà gần đây tại MLS 2020, Sporting Kansas mất điểm tới 4 lần với 2 thất bại và 2 trận hòa. Đội hình Sporting Kansas lúc này lại vắng tới 4 trụ cột gồm Luis Martins, Felipe Gutierrez, Roger Espinoza và Gadi Kinda.

Trong khi đó Cincinnati vẫn tạo được sự tin tưởng trên sân nhà với 6 trên 9 trận gần đây bất bại (thắng 2, hòa 4). Mùa giải trước khi tiếp đón Sporting Kansas, Cincinnati đã cầm hòa đối thủ với tỷ số 1-1.

Phân tích T/X

Trận đối đầu gần nhất giữa hai đội đã có tới 4 bàn thắng được ghi. Dẫu vậy khả năng có từ 3 pha lập công trở lên ở lần tái đấu sắp tới lại không được đánh giá cao.

Bởi lẽ Sporting Kansas không tạo được sự tin tưởng ở các chuyến làm khách. Trong khi đó đội chủ nhà Cincinnati vẫn luôn chơi phòng ngự chủ động, 7 trên 9 trận tiếp khách gần đây của họ có tối đa 2 bàn/trận.

Chuyên gia nhận định Cincinnati vs Sporting Kansas: Chọn Cincinnati +1/2

Dự đoán kết quả Cincinnati vs Sporting Kansas: 1-1