TLCA: 0:1/4

TX: 2 3/4

Những lần làm khách trước đây trên sân của New York Red Bulls, New England thường không có được thành tích khả quan. Đơn cử như 15 lần tiếp đón New England từ năm 2010, New York Red Bulls thắng 10, hòa 3 và chỉ thua 2 trận.

Tuy nhiên, điều đáng lưu tâm là những trận đối đầu trước đó trên sân của New York Red Bulls, New England thường được chấp rất sâu theo TLCA. Mức chấp ở các trận đấu đó dao động từ -3/4 đến -1 1/2.

Lần tái đấu sắp tới New England vẫn xếp chiếu dưới nhưng New York Red Bulls chỉ chấp -1/4 theo chỉ số tương tự. Điều đó chứng tỏ rằng khả năng giành chiến thắng của đội chủ nhà bị giới chuyên môn nghi ngờ.

New York Red Bulls vs New England, 6h07 ngày 29/10: Sân khách là nhà

Những mùa giải trước New England thi đấu tệ trên sân khách nhưng mùa này họ luôn coi "sân khách là nhà". 6 trận gần đây hành quân đến sân của đối phương, New England bất bại 5 lần với 4 thắng, 1 hòa.

Trong khi đó trên sân nhà ở MLS 2020, New York Red Bulls lại liên tục gây thất vọng. 6 trận tiếp khách gần đây trong khuôn khổ giải đấu số 1 nước Mỹ, New York Red Bulls thua 4, hòa 1 và thua 5 trận theo TLCA.

Phân tích TX: Trong vòng 5 trận đối đầu gần đây giữa New York Red Bulls vs New England, 4 trận khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. Tuy nhiên trận đấu sắp tới khả năng có nhiều bàn thắng được đánh giá cao.

Minh chứng thể hiện qua việc giới chuyên môn để chỉ số tổng bàn thắng lên tới 2 3/4 trên sàn giao dịch. New England đang có phong độ tốt trên sân khách, họ tự tin chơi đôi công trong trận đấu sắp tới.

Lựa chọn chuyên gia: New England +1/4

Dự đoán tỷ số New York Red Bulls vs New England: 1-2.