TLCA: 1/2:0
TX: 2 3/4

Dù chơi trên sân nhà nhưng Ryukyu lại không được đánh giá cao trên thị trường châu Á ở trận đấu này. Theo đánh giá của các chuyên gia, Ryukyu đang bị xếp vào chiếu dưới cùng chỉ số lên tới 1/2 khi tiếp đối thủ không thuộc hàng đại gia như Tokushima Vortis.

Đây là tín hiệu thực sự đáng lo ngại dành cho chủ nhà khi chính họ đang chơi với hình ảnh thất vọng. Ryukyu trải qua liên tiếp 3 vòng khởi đầu mùa giải chưa có chiến thắng nào. Thành tích tệ hại nói trên đã đẩy Ryukyu xuống đứng áp chót bảng điểm với vọn vẹn 1 điểm.

Tính xa hơn, tình trạng yếu kém của Ryukyu thậm chí còn mang tính hệ thống khi họ trải qua liên tiếp 4 trận đều không thắng, trong đó có 3 lần phục bạc lòng tin của nhà đầu tư. Ngay trên sân nhà, Ryukyu cũng thiếu niềm tin với cả 5 trận chỉ biết đến hòa và thua gần đây.

Ryukyu vs Tokushima Vortis, 16h30 ngày 11/7: Lép vế sân nhà

Ở chiều ngược lại, Tokushima Vortis đang giữ được sự ổn định cần thiết ở giai đoạn hiện nay. Đội khách vừa bất bại tới 7 trong 8 trận gần nhất ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Theo chỉ số châu Á, Tokushima Vortis thậm chí đã mang lại niềm vui cho giới mộ điệu tới 11 trong 13 trận gần đây.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Theo thống kê, đã có 3 trong 4 trận gần đây của Ryukyu đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Đây cũng là thời điểm mà đội chủ nhà không có phong độ tốt nên khó diễn ra kịch bản tưng bừng bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Ryukyu vs Tokushima Vortis: chọn Tokushima Vortis -1/2.
*Dự đoán tỷ số Ryukyu vs Tokushima Vortis: 0-1.