Nhận định soi kèo Charleston vs Rio Grande

Chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Colorado Springs ở vòng đấu vừa qua, đã là trận thắng thứ 3 liên tiếp của Rio Grande và là chiến thắng thứ 4 trong 5 vòng đấu gần đây. Sau 29 vòng đấu, Rio Grande đang có được 39 điểm và đang tạm xếp thứ 8 ở bảng đấu miền Tây.

Trên sân khách Rio Grande cũng thi đấu khá ổn định, 5 vòng đấu vừa qua họ chỉ để thua duy nhất 1 trận thắng 1 và có đến 3 trận hòa. Hàng công của Rio Grande đang thi đấu khá thăng hoa, 7 vòng đấu liên tiếp vừa qua họ đều có được bàn thắng vào lưới đối phương.

Charleston thi đấu khá thất thường ở mùa giải này, sau 30 vòng đấu họ mới chỉ có được 6 chiến thắng 6 hòa và để thua đến 18 trận. Vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng là hợp lý với Charleston và đội bóng này gần như không còn nhiều cơ hội lọt vào Top 7 để cạnh tranh suất lên hạng.

Trên sân nhà Charleston lại có được sự ổn định khá cao trong những vòng đấu gần đây, cụ thể là họ đã có 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua. Nếu nhìn rộng hơn thì 5 vòng đấu trên sân nhà gần đây, Charleston cũng có được 3 chiến thắng và 2 trận thua.

Thành tích đối đầu gần đây Charleston vs Rio Grande

Nhận định, soi kèo Charleston vs Rio Grande, 6h05 ngày 24/9 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Charleston vs Rio Grande, 6h05 ngày 24/9 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Charleston vs Rio Grande

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Charleston không còn nhiều cơ hội cạnh tranh 1 suất trong Top lên hạng và đã thua kèo 3/5 trận đấu gần đây. Trong khi đó Rio Grande thắng kèo 3/4 trận đấu vừa qua và chỉ kém hơn về chỉ số bàn thắng thua so với vị trí trong Top 7.

Chọn: Rio Grande

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 trận đấu gần đây của Charleston đều có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. 3/5 trận đấu vừa qua của Rio Grande cũng có nhiều hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Tài

Dự đoán: 1-2

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Charleston vs Rio Grande, 6h05 ngày 24/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Charleston vs Rio Grande, 6h05 ngày 24/9 - Ảnh 2