Thespakusatsu Gunma và Matsumoto Yamaga đã hết động lực thi đấu tại giải hạng 2 Nhật Bản 2020 khi cả hai nắm ở nửa dưới bảng tổng sắp, không còn cơ hội thăng hạng.

Nếu tính tới trước vòng 38 diễn ra chiều nay, Thespakusatsu Gunma tạm thời xếp ở vị trí thứ 20/22 đội tham dự với 36 điểm. 

Do giải hạng 2 Nhật Bản mùa này không có suất xuống hạng, Thespakusatsu Gunma chẳng quá lo lắng và họ đang bắt đầu nghĩ tới quãng nghỉ ngơi trước khi bước sang mùa giải 2021 diễn ra vào năm tới.

Thespakusatsu Gunma vs Matsumoto Yamaga, 17h ngày 2/12: Thử nghiệm thất bại

Thực tế, HLV R. Okuno đã có những thay đổi nhằm thử nghiệm đội hình cho mùa tới ngay ở thời điểm hiện tại và chưa có được kết quả ưng ý nhất.

Cụ thể, họ chỉ thắng 2, hòa 1 và thua tới 6 trận ở 9 lượt trận vừa rồi tại giải hạng 2 Nhật Bản. Đáng chú ý, Thespakusatsu Gunma thua cả 4 trận sân nhà đã đá ở chuỗi trận kể trên.

Với phong độ sân nhà đang sở hữu, giới mộ điệu không bất ngờ nếu Thespakusatsu Gunma nhận thêm một thất bại ở trận tiếp đón Matsumoto Yamaga.

Về phần mình, Matsumoto Yamaga lại có được phong độ ổn định ở giai đoạn cuối mùa. Chi tiết, họ thắng tói 5, hòa 4 và chỉ thua 1 trận ở 10 vòng đấu vừa rồi.
Dựa vào những thống kê trên, giới mộ điệu không bất ngờ nếu Matsumoto Yamaga có trọn 3 điểm ở trân đấu đêm nay.

Thành tích đối đầu

Tính trong 12 trận đối đầu kể từ năm 2012 cho tới nay, Matsumoto Yamaga lấn lướt hoàn toàn khi có được 6 trận thắng, hòa 4 và chỉ thua 2 lần trước Thespakusatsu Gunma.

Dự đoán tỷ số Thespakusatsu Gunma vs Matsumoto Yamaga: 1-2