TLCA: 1 1/2:0
TX: 2 3/4

Key Tip: Tochigi không thắng 5 trận gần nhất.

Kashima Antlers là một trong những đội bóng giàu thành tích nhất tại sân chơi cúp Hoàng đế Nhật Bản, khi từng 7 lần vào chung kết và có 5 lần giành chức vô địch. Tất nhiên, tham vọng của đội bóng này vẫn là nỗ lực thêm một lần đăng quang kể từ lần gần nhất vô địch vào năm 2016.

Hiện tại, Kashima Antlers cũng đang cạnh tranh quyết liệt cho chức vô địch J-League, mặt trận mà họ đứng thứ 2 với 41 điểm sau 22 vòng đấu, kém đội đứng đầu là FC Tokyo khoảng cách 7 điểm. Đây là cách biệt khá lớn và Kashima Antlers cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, bởi mùa giải chỉ còn 12 vòng đấu nữa là hạ màn. Chính vì thế, rất có thể sân chơi cúp Hoàng đế Nhật Bản sẽ không phải là ưu tiên quá lớn.

Dù có thể không tung ra sân đội hình mạnh nhất, nhưng việc Kashima Antlers giành chiến thắng sẽ không khiến nhiều người bất ngờ. Đơn giản bởi trình độ giữa họ và Tochigi là quá chênh lệch nhau. Điều này được thể hiện qua mức tỷ lệ châu Á đội khách chấp chủ nhà tới 0:1 1/2.

Thực tế, ngoài chênh lệch lực lượng, phong độ của Tochigi cũng đang hết sức bết bát với việc không thắng 5 trận gần nhất. Trong khi đó, Kashima Antlers thắng 5/7 trận đã qua, trong đó bao gồm cả chiến thắng tưng bừng 3-1 trước Hokuriku University ở vòng 2. Chỉ cần chơi với phong độ cao nhất, Kashima Antlers đủ khả năng giành thắng lợi cách biệt.

Chọn: Kashima Antlers -1 1/2 cả trận

Dự đoán: 1-3