TLCA: 0:1/2
TX: 2 3/4

Trận đấu này diễn ra tại Orlando trong khuôn khổ bảng C theo thể thức thi đấu mới mà BTC giải Nhà nghề Mỹ MLS áp dụng cho mùa giải đặc biệt giữa đại dịch Covid-19. Bảng đấu này còn có sự góp mặt của Montreal Impact và New England.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra 2 đội dẫn đầu giành vé vào vòng loại trực tiếp, đội đứng thứ 3 sẽ có cơ hội cầm vé vớt. Nhìn vào tương quan và những gì chuẩn bị cho lần trở lại này, Toronto FC có nhiều điều đáng hy vọng.

Đội hình của đại diện đến từ Canada sở hữu nhiều cái tên chất lượng và kinh nghiệm như tiền vệ Michael Bradley, chân sút tuyển Mỹ Altidore. Ngoài ra nhiều tài năng trẻ đã thể hiện được vai trò trong thời gian gần đây.

Toronto FC vs DC United, 07h00 ngày 11/7: Khởi đầu thuận lợi

Trong khi đó, DC United đối mặt với tình trạng rất khó khăn về tài chính khi thời gian nghỉ đại dịch gần như bị tê liệt hoàn toàn. Thế nên, Toronto FC đang nhận được đánh giá cao hơn trên thị trường  châu Á với mức lên đến 1/2. Đây rõ ràng là tín hiệu tích cực dành cho đại diện đến từ Canada.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Trở lại sau thời gian nghỉ quá dài, các cầu thủ cần hòa nhập với cường độ thi đấu đỉnh cao nhưng chắc chắn không phải ngày một ngày hai để thực hiện được. Do đó, kịch bản khan hiếm bàn thắng có thể xảy ra ở trận đấu này.

*Chuyên gia nhận định Toronto FC vs DC United: chọn Toronto FC -1/2.
*Dự đoán tỷ số Toronto FC vs DC United: 1-0.