TLCA: 1:0
TL O/U: 3

Key Tip: Hà Nội FC bất bại 2 trận gần đây và không thủng lưới bàn nào

Được đánh giá cao nhất bảng đấu nhưng thất bại trước đội cuối bảng Yangon Utd trên sân nhà ở lượt trước khiến Hà Nội FC tụt xuống vị trí thứ 2 trong bảng F, nhường ngôi đầu cho Tampines Rovers. Cơ hội lấy lại vị thế của CLB thủ đô Việt Nam đến ngay ở trận này khi họ hành quân sang đất Myanmar để chạm trán với Yangon Utd. Hà Nội FC đặt quyết tâm rất cao ở AFC Cup năm nay và họ muốn chứng minh vị thế của mình.

Dù đã thua ở lượt trận trước nhưng Quang Hải và đồng đội vẫn được đánh giá cao trong chuyến đi đến Myanmar ngày hôm nay. Dẫu rằng thua về chỉ số châu Á ở 3/4 trận vừa qua nhưng rõ ràng lực lượng của Hà Nội FC vẫn được đánh giá là vô cùng chất lượng. Họ đã khắc phục được nhược điểm nơi hàng thủ với 2 trận liên tiếp giữ sạch lưới.

Trong khi đó, Yangon Utd dù chơi rất tốt ở trận lượt đi nhưng không thể phủ nhận một điều họ gặp khá nhiều may mắn. Thực tế mà nói thì Yangon Utd còn khá nhiều bất ổn và minh chứng là việc họ từng thất bại 1-2 trước Nagaworld – đối thủ từng bị Hà Nội FC đè bẹp tới 10-0 ở lượt đấu mở màn AFC Cup mùa này.

Tựu chung lại, Hà Nội FC là cửa đáng để đầu tư trong trận này. Kịch bản cởi mở không được đánh giá cao bởi cả 2 đội đều tỏ ra khá chắc chắn ở những trận gần đây. Như đã nói ở trên, Hà Nội FC cải thiện được rất nhiều khả năng phòng ngự khi giữ sạch lưới 2 trận vừa qua. Chuyên gia bongdanet hướng đến một chiến thắng nhẹ nhàng cho đại diện của Việt Nam.

Chuyên gia nhận định: Hà Nội FC (-1)
Dự đoán tỷ số: 0-2