Ngay sau chiến thắng với tỷ số 3-2 của Bayern Munich trước Wolfsburg, HLV Hansi Flick công khai nguyện vọng rời sân Allianz Arena sau mùa 2020/21. Tuy nhiên, nguyện vọng ấy đã không được Ban lãnh đạo CLB chấp thuận.

HLV trưởng của FC Bayern - Hansi Flick - đã công khai mong muốn được chấm dứt hợp đồng với CLB sau khi mùa giải 2020/21 kết thúc. Hợp đồng này vốn có thời hạn đến hết tháng 6/2023.

Hansi Flick đã thông báo cho Ban lãnh đạo CLB về nguyện vọng của mình trong tuần qua. Đôi bên đã thống nhất sẽ tập trung vào các trận đấu với Wolfsburg, Bayer Leverkusen (ngày 20/4) và Mainz 05 (24/4).

FC Bayern không chấp nhận yêu cầu đơn phương chấm dứt hợp đồng do Hansi Flick đưa ra. Các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục sau khi kết thúc trận đấu với Mainz. Đây là những gì mà hai bên đã thảo luận, thống nhất trước đó”, CLB Bayern Munich thông báo.

Như vậy, câu chuyện về tương lai của HLV Hansi Flick vẫn chưa thể đi tới hồi kết. Mọi thứ có lẽ sẽ sáng tỏ sau trận đấu với Mainz hoặc lâu hơn vì hai bên cần một khoảng thời gian nhất định để đàm phán.

HLV người Đức dẫn dắt Bayern Munich kể từ tháng 11/2019 (thay cho HLV Niko Kovac). Chỉ sau hơn 1 mùa giải, ông đã giúp CLB xứ Bavaria chinh phục 6 danh hiệu, trong đó có chức vô địch Bundesliga và Champions League mùa trước.

Nếu rời sân Allianz Arena, HLV Hansi Flick nhiều khả năng sẽ trở thành HLV trưởng ĐT Đức thay cho HLV Joachim Loew. Ông Loew sẽ thôi dẫn dắt Die Mannschaft sau khi vòng chung kết EURO 2020 khép lại.