Gia đình Bellingham được cho là đã gặp gỡ phó chủ tịch điều hành Ed Woodward và trưởng đoàn đàm phán chuyển nhượng Matt Judge. M.U nhanh chóng thuyết phục Birmingham nhả người với mức giá 35 triệu bảng. Động thái dứt khoát của MU giúp họ đánh bại các đối thủ canh tranh ngay lập tức.

Chi 35 triệu bảng, MU nẫng tay trên thần đồng Jude Bellingham

Trong khi đó, sau khi có “cướp” Haaland khỏi tay MU với giá 20 triệu euro, Dortmund tiếp tục săn những sao trẻ tiềm năng khác. Đội bóng nước Đức đánh giá cao tài năng của Jude Bellingham, họ chấp nhận chi từ 25 đến 30 triệu euro cho thương vụ này nhưng đã phải nhận cái lắc đầu từ Jude Bellingham. Đây có thể coi là màn trả thù ngọt ngào của MU giành cho Dortmund.

“Thần đồng” mới nhất của bóng đá Anh - Jude Bellingha là một trong những cái tên đáng chú ý nhất ở Championship khi thi đấu 32 trận cho Birmingham từ đầu mùa, đồng thời phá kỷ lục cầu thủ trẻ nhất khoác áo CLB vốn tồn tại suốt 49 năm qua. Sao trẻ này có màn ra mắt đội 1 vào tháng 8 năm 2019, ở tuổi 16 và 38 ngày. Bellingham sở trường đá tiền vệ trung tâm, ngoài ra anh còn có thể chơi ở vị trí hộ công.