Hàng hớ của MU bị mắc kẹt

Ivan Perisic là một trong những cầu thủ được Man United quan tâm bậc nhất ở những thị trường chuyển nhượng hè gần đây khi mà Mourinho còn tại vị. Thế nhưng, khi được quan tâm thì Ivan Perisic đã chọn Inter Milan thay vì Man United. 

Và hiện tại, khi phong độ không ổn định, thi đấu tồi tệ tại Serie A, cầu thủ Croatia muốn tìm lối thoát nhưng không được. Anh bị mắc kẹt tại Milan khi muốn ra đi tuy nhiên câu lạc bộ chỉ muốn bán đứt anh chứ không muốn cho mượn. 

Theo những tin tức gần đây, Arsenal muốn mượn Ivan Perisic từ Inter kèm điều khoản mua đứt vào kỳ chuyển nhượng hè. Thế nhưng pháo thủ đã bị từ chối. 

Những người đứng đầu Inter Milan khẳng định chỉ muốn bán đứt Ivan Perisic chứ không có ý định cho mượn. 

Như vậy, dù rất muốn rời khỏi Inter nhưng Ivan Perisic phải đợi cho tới khi đội bóng nào đó chấp nhận mua đứt anh với giá ít nhất 35 triệu bảng mà Inter đưa ra. 

'Quỷ đỏ' bị Chelsea cản mũi

Theo những thông tin mới nhất, Man United đang gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt tới từ Chelsea trong thương vụ chiêu mộ tiền vệ Christian Eriksen. 

Trước đó, cuộc đua tranh mua tiền vệ của Tottenham còn gồm cả Real Madrid. Tuy nhiên hiện tại, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã tỏ ý rút lui. 

Christian Eriksen hiện có hơn 1 năm hợp đồng với Tottenham (đến hè 2020). Hiện cầu thủ sinh năm 1992 này vẫn chưa đồng ý gia hạn với Gà trống, dù được hứa hẹn tăng lương so với mức 75.000 ngàn bảng/tuần đang được nhận.

Và đây chính là động thái mà Eriksen tỏ ra với Tottenham nhằm thể hiện rõ mong muốn ra đi.