Trong những tháng gần đây, giới truyền thông Anh liên tiếp đưa ra những dự đoán về tương lai ngôi sao trẻ Jadon Sancho và phần lớn đều khẳng định cầu thủ 20 tuổi sẽ trở lại Premier League. Được biết, Man United sẵn sàng bỏ ra khoảng tiền khổng lồ hơn 100 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng giữa Sancho và Dortmund.

Tuy nhiên, do tình hình tài chính bị ảnh hưởng bởi dịch cúm, nửa đỏ thành Manchester đã quyết định rút lui khỏi thương vụ bom tấn Jadon Sancho. Tuy nhiên, theo thông tin mới được tờ The Sun tiết lộ, MU rút lui không phải vấn đề tiền chuyển nhượng mà bởi chính ngôi sao người Anh từ chối.

Không phải MU, Jadon Sancho tiết lộ điểm đến “bất ngờ” sau khi chia tay Dortmund

Theo nguồn tin từ bạn bè và gia đình, cầu thủ sinh năm 2000 không muốn thi đấu cho Man United, thay vào đó là trở lại với mái nhà xưa Man City. Lúc này, Jadon Sancho sẵn sàng gạt bỏ mọi hiềm khích với HLV Pep Guardiola trong quá khứ để một lần nữa khoác áo Man City.

Lùi lại mùa hè 2017, Man City đã đưa ra một bản hợp đồng có mức lương 30 nghìn bảng Anh mỗi tuần để giữ chân Jadon Sancho – mức lương kỷ lục cho một cầu thủ trưởng thành từ học viện của Man City. Tuy nhiên, thương vụ này đã bị đổ bể khi Jadon Sancho bị HLV Pep Guardiola “bỏ rơi” trong chuyến du đấu hè.

Trước đối xử có phần không công bằng của ông thầy người Tây Ban Nha, viên ngọc thô Sancho đã quyết định chuyển tới Dortmund với giá 8 triệu bảng ngay trong mùa hè 2017. Chi trong 3 năm thi đấu cho đội bóng vùng Ruhr, Sancho tiến bộ mạnh mẽ và trở thành cầu thủ được nhiều ông lớn của châu Âu thèm muốn.