Trong hai mùa giải gần đây, Sancho luôn là mục tiêu chuyển nhượng của MU và có thời điểm, ngôi sao người Anh đã ở rất gần sân Old Trafford. Dẫu vậy, thương vụ chuyển nhượng Sancho vẫn chưa thể hoàn thành bởi Dortmund yêu cầu mức phí chuyển nhượng quá cao.

Trở lại với kỳ chuyển nhương hè 2021, MU cần tăng cường một vị trí tiền đạo lệch trái và chắc chắn Sancho là cái tên một lần nữa được NHM Quỷ đỏ nhắc tới. Dẫu vậy, theo giới thạo tin xứ sở sương mù, ban lãnh đạo đội bóng thành Manchester đã quyết định từ bỏ thương vụ Sancho bởi khoản phí phá vỡ hợp đồng khổng lồ.

Thực tế, MU đã tìm được phương án thay thế ngôi sao người Anh và khi sẵn sàng bỏ ra 40 triệu bảng để thuyết phục Watford nhả tiền đạo cánh Ismaila Sarr. Thực tế, cầu thủ người Senegal đã nằm trong ra đa của MU song phải đợi tới thời điểm hiện tại, đội bóng chủ sân Old Trafford mới bị thuyết phục tuyệt đối.

Ở mùa giải năm nay, Ismaila Sarr thi đấu chói sang tại giải hạng Nhất Anh khi có tới 9 bàn thắng và 9 đường kiến tạo cho Watford. Theo HLV Solskjaer, chân sút 23 tuổi là bản hợp đồng chất lượng song mức giá chỉ bằng một nửa so với Sancho. Cũng theo giới thạo tin, MU chủ động bỏ thương vụ Sancho để dồn tiền cho mục tiêu số 1 của họ là tiền đạo Haaland.