Trong bối cảnh HLV Nishino vẫn đang giữ bí mật tuyệt đối về đội tuyển Thái Lan trước thềm vòng loại World Cup 2022, truyền thông Thái Lan đã có phân tích về đối thủ giúp cho nhà cầm quân người Nhật Bản.

Trên trang Siamsport đã đưa tin về sự chuẩn bị của đoàn quân HLV Park Hang-seo. Tờ báo này viết: ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 21/8 để chuẩn bị cho trận đấu lớn thuộc vòng loại World Cup 2022 gặp Thái Lan. HLV Park Hang-seo đang rất hài lòng về các học trò, nhất là các cầu thủ Hà Nội FC có được phong độ cao bằng chiến thắng ấn tượng trước Altyn Asyr ở AFC Cup 2019.

Báo Thái Lan cảnh báo sức mạnh ĐT Việt Nam với HLV Nishino

Truyền thông Thái Lan đánh giá cao Quang Hải của ĐT Việt Nam

Tờ báo thể thao hàng đầu Thái Lan cũng phân tích về danh sách đội tuyển Việt Nam được truyền thông trong nước đăng tải ngày 20/8 (danh sách dự kiến). Siamsport viết: "Đội tuyển Việt Nam sẽ đón sự trở lại của đội trưởng Văn Quyết từ Hà Nội FC, cầu thủ này đã vắng mặt ở King's Cup 2019 cách đây chưa lâu.

Ngoài ra, ĐT Việt Nam còn có 6 cầu thủ khác đến từ Hà Nội FC gồm: Quang Hải, Hùng Dũng, Đức Huy, Duy Mạnh, Văn Kiên, Văn Đại.

Còn CLB HAGL cũng đóng góp 5 cầu thủ gồm: Lương Xuân Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Toàn. Và rất nhiều cầu thủ có phong độ cao như Hà Minh Tuấn, Hà Đức Chinh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng..... Đặc biệt là sự xuất hiện của Nguyễn Công Phượng trở về từ Bỉ".

Bên cạnh đó, tờ báo này cũng chỉ ra sự thiếu hụt đáng tiếc của ĐT Việt Nam lần này khi thiếu vắng những ngôi sao như Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Định Trọng, Phan Văn Đức đều do chấn thương. Tuy nhiên, Siamsport vẫn cảnh báo sức mạnh của đội tuyển Việt Nam bởi HLV Park Hang-seo luôn biết cách đưa các học trò tỏa sáng.

Trận đấu giữa Thái Lan vs Việt Nam sẽ diễn ra ngày 5/9 tại sân Đại học Thammasat Rangsit.