Chia sẻ với truyền thông Việt Nam, HLV Park Hang-seo có nhận xét về đối thủ ở trận đấu ngày 5/9 tới, đặc biệt là tân HLV trưởng ĐT Thái Lan. "Về phương diện cá nhân, chúng tôi khá hiểu nhau. Ông ấy có nhiều kinh nghiệm. Hồi trẻ, ông ấy đã được đánh giá cao bởi giới phóng viên Nhật Bản, nhiều tuổi và có kinh nghiệm hơn tôi", thầy Park chia sẻ.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, phóng viên Thái Lan có thuật lại lời nhận xét của HLV Park Hang-seo dành cho HLV Akira Nishino và cựu HLV trưởng Nhật Bản cũng thẳng thắn trả lời. Ông nói: "Tôi và ông Park khá thân thiết. Chúng tôi đã biết nhau từ rất lâu rồi. Ông ấy đã chứng minh tài năng của mình cùng ĐT Việt Nam. Với tôi, ông Park là một trong những HLV xuất sắc nhất".


HLV Park Hang-seo đánh giá cao tân HLV trưởng ĐT Thái Lan

 Bên cạnh đó, HLV Akira Nishino cũng chia sẻ về sự chuẩn bị của ĐT Thái Lan: "Chúng tôi đang chạy đua với thời gian và tập trung rèn luyện chiến thuật. Tôi muốn các học trò có thể nắm bắt tốt nhất ý đồ của mình khi bước vào trận đấu sắp tới.

Trong 2 trận đấu vòng loại World Cup vào tháng 9, tôi sử dụng 5 trợ lý. Nhưng sang tháng 10, tôi sẽ tăng cường đội ngũ của mình. Bởi tôi còn phải chuẩn bị cho đội U23 Thái Lan sắp tham dự SEA Games cũng như VCK U23 châu Á".

Trong quá khứ, HLV Park Hang-seo và HLV Akira Nishino từng có dịp so tài cùng nhau. Đó là ở đấu trường AFC Champions League 2008, HLV Akira Nishino từng dẫn dắt CLB Gamba Osaka (Nhật Bản) đánh bại Chunnam Dragons (Hàn Quốc) – nơi HLV Park Hang-seo làm HLV trưởng với tỉ số 4-3. Do vậy, người hâm mộ đang kỳ vọng vào màn tái đấu của 2 nhà cầm quân này ở vòng loại World Cup 2022.

Ngày 1/9, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà vào ngày 5/9.