Trước trận gặp Venezuela, nhiều chuyên gia và  danh thủ Argentina lên tiếng lo lắng cho Argentina trước thềm tứ kết Copa America 2019. Scaloni tiếp thu những ý kiến đó nhưng ông lại không quá lo lắng và cho thấy sự tự tin cao độ.

“Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi là đội bóng mạnh. Chiến thắng vừa qua cũng giúp toàn đội gia tăng sự hưng phấn”, Scaloni nói trong một cuộc họp báo. “Đây sẽ là một trận đấu khó khăn nhưng chúng tôi tự tin.” 

"Tôi nghĩ đây cũng chỉ là trận cầu bình thường như bao trận đấu khác. Các cầu thủ cũng nên nghĩ như vậy để cởi bỏ tâm lý đè nặng lên đôi chân. Tình cảnh chúng tôi đơn giản là chỉ cần 1 trận thắng để đi tiếp, chúng tôi cần sự ủng hộ thay vì gây áp lực." – Scaloni cho biết.

Chỉ ghi ba bàn sau ba trận vòng bảng, nhưng cả ba cầu thủ tấn công của Argentina đều đã thông nòng. Scaloni hồ hởi: "Tôi mừng cho Aguero và Lautaro. Họ đã có một ngày thi đấu hiệu quả. Cả hai hiểu nhiệm vụ của họ là gì, và chấp nhận hy sinh lối chơi quen thuộc".

Argentina có thành tích áp đảo trước Venezuela tại Copa America khi toàn thắng 5 lần gặp nhau, ghi 28 bàn và chỉ lọt lưới 3 lần. Tuy nhiên, Scaloni vẫn có sự tôn trọng nhất định cho đối thủ sắp tới. “Bóng đá đã phát triển, trong thời nay, mọi đối thủ đều khó khăn.” - HLV 41 tuổi  kết luận.