Vào rạng sáng nay, trang chủ giải VĐQG Tây Ban Nha - La Liga đã đăng tải một thông điệp Chúc mừng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đến toàn thể người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Hình ảnh một chú lợn - biểu tượng của năm Hợi xuất hiện kèm một dòng chú thích nhưng...

...trang chủ La Liga lại sử dụng chữ Trung Quốc. Ít phút sau đó, thông điệp này đã được sửa lại thành tiếng Việt nhưng nhiều người hâm mộ Việt Nam đã cảm thấy hụt hẫng trước sự cố này.

Gửi thông điệp chúc Tết sau nhưng CLB Chelsea lại khiến các CĐV Việt Nam cảm thấy ấm lòng hơn rất nhiều. "Chúc mừng Tết Nguyên đán", trang chủ đội bóng áo xanh thành London viết.

Nội dung đơn giản nhưng bằng tiếng Việt, kèm theo đó Chelsea còn cho đăng tải một đoạn clip múa lân của Việt Nam. Hành động này nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng Việt Nam. Rất nhiều bình luận khẳng định, từ hôm nay sẽ trở thành một fan trung thành của Chelsea FC.

Ở trận đấu gần nhất, Chelsea đã có thắng lợi giòn giã 5-0 và trở lại với Top 4 Ngoại hạng Anh. Sự góp mặt của tân binh Higuain đã khiến hàng công Chelsea sắc bén hơn nhiều và chắc chắn họ sẽ càng đáng xem hơn trong những trận đấu sắp tới.