Trung vệ Đình Trọng đang phải cùng với Lục Xuân Hưng và Văn Tới điều trị dứt điểm chấn thương tại Hàn Quốc theo kế hoạch của VFF. Bởi vậy, dù là dịp tết nguyên đán quan trọng, cả ba vẫn không thể về nước  vì phải ở lại xứ người điều trị. 

Tết là dịp để cả gia đình quân quần, xa nhà trong dịp này quả là rất buồn và tủi thân. Chia sẻ trên mạng xã hội, Đình Trọng không giấu nổi sự buồn rầu vì phải đón tết xa nhà, xa gia đình. 

Trọng 'ỉn' nghẹn ngào: "Con nhớ bố mẹ và gia đình nhiều lắm! Cái tết đầu tiên xa nhà mặc dù rất buồn nhưng bố mẹ hãy cứ ăn tết thật vui vẻ nhé ạ. Vì con ở bên Hàn Quốc cũng có rất nhiều người quan tâm ạ! Con sẽ cố gắng thật vui vẻ".

Trước đó, Đình Trọng cũng chia sẻ khoảnh khắc bản thân tại Hàn Quốc sau khi công tác điều trị rất tốt vào những ngày cuối năm. Trọng viết: "Tạm biệt năm con chó nhé! Cùng đếm ngược đến năm con lớn nào mọi người ơi".

Được biết, đón tết xa nhà bên xứ kim chi Đình Trọng cùng với những Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới tham gia tất niên tại nhà đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc - Nguyễn Vũ Tú. 

Hiện tại, Đình Trọng được coi là một nhân tố không thể hiếu của đội tuyển Việt Nam. Sự quan trọng của anh ở tuyến phòng ngự giúp đội tuyển Việt Nam gặt hái được nhiều thành công trong năm qua. Hy vọng rằng, với chấn thương đã được phẫu thuật và điều trị tốt lên từng ngày, Trọng sẽ sớm quay lại và tiếp tục công hiến cho đội tuyển Việt Nam.