Vào sáng 5/7 tại TP. Hồ Chí Minh, buổi lễ ký kết hợp đồng giữa Công Phượng với CLB Sint-Truidense VV đã được diễn ra. Theo đó, chàng tiền đạo xứ Nghệ khoác áo đội bóng của Bỉ trong vòng 1 năm theo dạng cho mượn.

Sau khi chính thức khoác áo Sint-Truidense VV, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt đến từ đội bóng mời. Bà Veerle Heeren- thị trưởng thành phố Sint-Truidense đã gửi lời chúc tốt đẹp và chào mừng tiền đạo của ĐTVN.

“Gửi Công Phượng, tôi là Veerle Heeren, thị trưởng thành phố Sint-Truiden. Tôi và mọi người rất vui khi biết tin bạn sẽ gia nhập CLB Sint-Truidense VV. Thành phố Sint-Truiden biết bạn sẽ đến đây và sẽ hỗ trợ bạn để hòa nhập tốt tại đây. Rất mong được gặp bạn sớm.

Xin chào người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Sint-Truidense VV là CLB năng động và Jupiler Pro League (giải VĐQG Bỉ) là giải đấu rất hấp dẫn. Hãy đến Sint-Truiden để ủng hộ cho Công Phượng và CLB nhé”.

HLV Marc Brys cũng thông qua đoạn video gửi lời chúc đến cậu học trò mới của mình. Do đội bóng đang trong quá trình tập luyện cho mùa giải mới nên vị chiến lược gia này đã không thể có mặt tại Việt Nam chứng kiến buổi lễ ký kết hợp đồng.

“Xin chào Công Phượng! Chào mừng cậu đến với Sint-Truiden. Tôi muốn cậu biết rằng cậu chắc chắn sẽ được tất cả thành viên chào đón khi đến với CLB. Tôi biết rằng cậu là một cầu thủ bóng đá vô cùng tài năng và thực sự tôi rất chờ đợi đến ngày chúng ta được làm việc cùng nhau và chắc chắn cậu sẽ giúp Sint-Truiden trở thành một đội bóng mạnh. Hy vọng chúng ta sẽ được gặp nhau sớm nhất có thể. Hẹn gặp lại cậu ở Sint-Truiden!”.